10 lý do để chuyển sang tổng đài IP

Tổng đài IP là phương thức chuyển mạch trung tâm cho các cuộc gọi điện thoại, fax, email, cuộc gọi video, nhắn tin tức thời, giải pháp hội nghị và công nghệ di động trong một liên doanh

Hiện nay có không ít các doanh nghiệp lớn nhỏ đã thay thế và chuyển sang sử dụng tổng đài IP để tận dụng các tính năng nâng cao và hưởng lợi từ nó.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu tổng đài ip và cân nhắc chuyển đổi sang tổng đài ip thì tìm hiểu 10 lý do để chuyển sang tổng đài IP sau để quyết định nhé.

10 lý do để chuyển sang tổng đài IP

1. Dễ dàng quản lý

IP PBX có thể được quản lý dễ dàng thông qua giao diện dựa trên web hoặc GUI cho toàn bộ cấu hình

các quy trình quản lý đều dễ học và có thể được xử lý ngay cả với người dùng mới

cho phép bạn duy trì và tinh chỉnh hệ thống điện thoại của mình một cách dễ dàng.

2. Tiết kiệm chi phí đáng kể

Với VoIP và Hệ thống điện thoại IP, cùng một mạng dây được sử dụng cho tất cả các thiết bị – có thể là điện thoại, máy tính, máy in mạng và máy chủ

Và VoIP định tuyến các cuộc gọi điện thoại qua Internet và mạng dữ liệu hiện có nên các cuộc gọi nội hạt giữa các nhân viên – bất kể họ ở đâu – đều miễn phí.

Các cuộc gọi quốc tế đến các quốc gia khác chỉ tốn một phần cước phí do các nhà khai thác điện thoại tính, do đó sẽ giảm hóa đơn hàng tháng

3. Dễ dàng mở rộng

Tăng hoặc giảm quy mô một cách dễ dàng, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn có thêm nhân viên mới chỉ cần đầu tư thêm thiết bị điện thoại và cắm và chạy ngay lập tức

Điện thoại cũng có thể được di chuyển xung quanh tòa nhà mà không cần thay dây – chỉ cần rút phích cắm, di chuyển và cắm lại.

10 lý do để chuyển sang tổng đài IP

4. Tích hợp dễ dàng

Với các cuộc gọi video và hội nghị truyền hình. Các ứng dụng điện thoại Internet như Skype và WhatsApp hoạt động qua mạng VoIP và thường tích hợp với các ứng dụng hội nghị truyền hình của công ty.

Cả hai đều có thể được sử dụng để cải thiện thông tin liên lạc nội bộ và bên ngoài, đồng thời cung cấp một nền tảng thông tin liên lạc toàn diện với chi phí rất thấp.

5. Giảm chi phí bảo trì

Với tổng đài ip doanh nghiệp chỉ có một cơ sở hạ tầng cáp để quản lý, cơ sở hạ tầng mạng IP.

Mạng thoại và dữ liệu chia sẻ cùng một cơ sở hạ tầng cáp và thiết bị.

6. CUng cấp Các tính năng và chức năng mới

Các hệ thống điện thoại cũ hơn sẽ yêu cầu bạn trả thêm phí ‘giấy phép’ và phí ‘thiết lập tính năng’ nếu bạn muốn thêm thư thoại, bộ phận trả lời tự động hoặc nhóm đổ chuông vào hệ thống điện thoại của mình.

Với hệ thống điện thoại VoIP thì những tính năng trên là có sẳn. Ngoài ra còn cung cấp những tính năng hữu ích khác cho nhu cầu truyền thông hợp nhất mang lại hiệu quả giao tiếp tốt.

7. Dịch vụ khách hàng tốt hơn & hiệu quả

Với tổng đài IP, bạn có thể phục vụ dịch vụ khách hàng tốt và hiệu quả tốt. có thể kết hợp các thao tác trên điện thoại với các ứng dụng dành cho doanh nghiệp.

8. Cải thiện năng suất và sự hài lòng của khách hàng

Tổng đài IP có thể tích hợp các chức năng của điện thoại với các ứng dụng kinh doanh và đơn giản hóa cách bạn kinh doanh giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

9. Loại bỏ được dây cáp lộn xộn

Tổng đài IP cho phép các hệ thống điện thoại kết nối trực tiếp với cổng mạng máy tính tiêu chuẩn mà nó có thể dễ dàng chia sẻ với các máy tính lân cận.

Với việc loại bỏ dây điện thoại, việc thêm hoặc di chuyển phần mở rộng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đây là một lợi ích đáng kể trong trường hợp di dời văn phòng vì không có dây điện thoại có thể cản trở việc di dời.

10. Không còn khóa nhà cung cấp độc quyền

Hệ thống VoIP và IP, điện thoại ip dựa trên công nghệ SIP phổ biến trên hầu hết các thiết bị VoIP.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi điện thoại, điện thoại cửa, điện thoại hội nghị và hệ thống nhắn tin thành bất kỳ thương hiệu nào bạn muốn mà không cần phải thay đổi hệ thống điện thoại trung tâm!

Trên Đây không phải là những lý do để chuyển sang tổng đài IP duy nhất . Nhưng Doanh nghiệp của bạn chuyển sang VoIP càng sớm, bạn càng nhanh chóng nhận được các lợi ích và luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực viễn thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index