10 Ưu điểm của điện thoại voip

Điện thoại voip là công cụ liên lạc chuyên biệt sử dụng kết nối internet để gọi và nhận cuộc gọi thay cho các hệ thống điện thoại truyền thống. Điện thoại voip ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến không chỉ vì những tính năng mà còn những lợi ích và Ưu điểm của điện thoại voip mang lại.

Vậy Ưu điểm của điện thoại voip là gì? Thông tin chi tiết mời bạn đọc và khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây:

Ưu điểm của hệ thống điện thoại VoIP

Việc thay thế và nâng cấp hệ thống điện thoại ip doanh nghiệp và người dùng sẽ có được nhiều chức năng, tính năng và độ tin cậy. Những ưu điểm mà điện thoại voip mang lại phải kể đến như:

1. Hiệu quả về chi phí

Một trong những ưu điểm đáng chú ý nhất của điện thoại voip là khả năng giảm đáng kể chi phí gọi điện thoại cho doanh nghiệp. nổi bật nhất là các cuộc gọi đường dài giúp các doanh nghiệp giảm được đáng kể chi phí cước gọi hàng tháng.

2. Dễ dàng cài đặt, cấu hình và bảo trì

Một lợi thế khác đối với hệ thống điện thoại VoIP là Dễ dàng cài đặt, cấu hình và bảo trì hơn so với điện thoại truyền thống.

ĐIện thoại ip có thể dễ dàng quản lý cấu hình và bảo trì qua PC.

3. Chất lượng giọng nói rõ ràng

So với hệ thống điện thoại truyền thống sử dụng đường truyền ISDN hoặc thậm chí PSTN, bạn có thể mong đợi hệ thống điện thoại VoIP cung cấp chất lượng cuộc gọi vượt trội hơn nhiều

Doanh nghiệp chỉ cần đảm baỏ kết nối băng thông rộng thì sẽ luôn tận hưởng tận những cuộc trò chuyện độ nét cao. Kết nối internet của bạn càng ổn định và đáng tin cậy, chất lượng cuộc gọi của bạn càng tốt.

10 Ưu điểm của điện thoại voip

4. Độ tin cậy

Điện thoại voip là điện thoại truyền và nhận cuộc gọi qua internet nhưng với tính năng linh hoạt và khả năng đáng tin cậy mà doanh nghiệp có thể thiết lập dễ dàng chuyển tiếp các cuộc gọi đến điện thoại di động và các thiết bị khác trong trường hợp mất kết nối internet hoặc chưa nhận được cuộc gọi.

5. Hỗ trợ đa nhiệm

Ngoài cung cấp những tính năng cuộc gọi cơ bản thì điện thoại voip còn cho phép người dùng gửi hình ảnh, video và tài liệu trong khi tham gia vào một cuộc trò chuyện. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đa nhiệm liên tục trong các cuộc họp và cuộc gọi khách hàng.

6. Các tính năng tuyệt vời để nâng cao khả năng liên lạc

Có nhiều lý do khiến điện thoại voip trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho hệ thống điện thoại truyền thống.

Những lý do phải kể đến là những lợi ích về tính năng đi kèm của điện thoại voip. Những tính năng phổ biến và cần thiết là:

+ Quản lý cuộc gọi và Định tuyến cuộc gọi thông minh
+ Từ chối cuộc gọi ẩn danh.
+ Chuyển tiếp cuộc gọi .
+ Chuyển cuộc gọi.
+ Cuộc gọi hội nghị .
+ Ghi âm cuộc gọi:
+ Nhạc đang chờ.
+ Thư thoại đến Email:
+ SIP Trunking
+ Cuộc gọi thoại và thư thoại (Chuyển tiếp thư thoại)
+ Cuộc họp video.
+ Thư thoại đến email

7. Tăng cường hợp tác

Lợi thế của điện thoại voip mà doanh nghiệp không thể bỏ qua là sự hợp tác. ĐIện thoại voip là giải pháp tốt nhất cho môi trường làm việc cộng tác. thúc đẩy hợp tác trong doanh nghiệp với tính năng nhắn tin nhanh, trò chuyện nhóm, cuộc gọi video và hội nghị

Thay vì sử dụng các đường dây điện thoại chuyên dụng, điện thoại voip sử dụng dữ liệu hội tụ để tạo kết nối. Nó đã làm cho các cuộc gọi hội nghị trở nên đơn giản hơn và dễ dàng tham gia hơn.

8. Dễ dàng mở rộng quy mô khi bạn phát triển

Không giống như hệ thống điện thoại truyền thống và các đường dây điện thoại chuyên dụng giới hạn bạn ở một số người hoặc đường dây nhất định với điện thoại ip có thể mở rộng khi bạn phát triển.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng thêm hoặc cắt giảm người dùng song song với khả năng phát triền của doanh nghiệp và nhân sự trong công ty.

9. Tích hợp với các hệ thống kinh doanh khác

ĐIện thoại voip ngoài cho phép bạn gửi tin nhắn tức thì, gọi điện video thì có thể tích hợp hệ thống điện thoại doanh nghiệp của mình trong Microsoft Outlook, Teams, CRM ..đảm bảo một cách hiệu quả để tăng cường giao tiếp trong doanh nghiệp và một cách hiệu quả để tăng cường giao tiếp trong doanh nghiệp

10 Ưu điểm của điện thoại voip

10. Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Với tính năng điều hướng cuộc gọi doanh nghiệp có thể sử dụng để cải thiện trải nghiệm của khách. Với tính năng này khách hàng sẽ được hướng dẫn và thao tác nhanh chóng để gặp đúng bộ phận và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Nhược điểm của điện thoại voip

Nhược điểm đáng kể nhất của VoIP là bạn cần có kết nối internet ổn định để thực hiện và nhận cuộc gọi.

Fanvil – điện thoại voip tốt nhất hiện nay

Điện thoại Fanvil được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng có phong cách giao tiếp khác nhau.

Khi nói đến Điện thoại IP Doanh nghiệp, môi trường kinh doanh ngày nay bao gồm một loạt các phong cách giao tiếp và không gian làm việc của nhân viên.

Danh mục đầu tư của Fanvil bao gồm các điện thoại IP thân thiện với người dùng, có đầy đủ tính năng để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ tổ chức của bạn.

Tất cả các Sản phẩm của Fanvil đều được Hỗ trợ Giao thức SIP. Những điện thoại này phù hợp nhất với bất kỳ Hệ thống Điện thoại IP hiện đại nào.

Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp hệ thống điện thoại của mình lên VoIP hoặc muốn biết thêm về cách hệ thống điện thoại VoIP có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 19006921 để được tư vấn miễn phí . Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho Vintech Việt Nam theo địa chỉ admin@vintechvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index