6 mẹo hàng đầu để chọn giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp nhỏ

So với hệ thống tổng đài truyền thống thì tổng đài ip dễ sử dụng , tiết kiệm chi phí do sử dụng công nghệ VoIP, cũng là một trong những lý do chính tại sao Giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp được ưa thích bởi các công ty kinh doanh.

Ngày nay không chỉ có các doanh nghiệp mà còn có doanh nghiệp nhỏ đang áp dụng tổng đài ip làm giải pháp để hợp lý hóa hệ thống liên lạc.

Việc Tìm kiếm giải pháp tổng đài ip cho doanh nghiệp cũng không phải là dễ dàng với sự đa dạng như hiện nay.

Thấu hiểu sự khó khăn đấy của hàng và nhằm cung cấp thông tin hữu ích nhất tới khách hàng, sau đây chuyên gia chúng tôi sẽ chia sẻ 6 mẹo hàng đầu để chọn giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp nhỏ.

6 mẹo hàng đầu để chọn giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp

1. KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC VỚI CÁC HỆ THỐNG KHÁC

Thương hiêu, Sản phẩm, cùng giải pháp tổng đài ip bạn chọn cần có khả năng tích hợp với các hệ thống doanh nghiệp khác như email.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bất kỳ giải pháp tổng đài ip bạn mua đều có thể tương thích với các công cụ kỹ thuật số khác mà bạn có thể đang sử dụng

2. GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH TRONG MỘT

Giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp có thể đi kèm với các tính năng khác như Hội nghị, Thư thoại , IVR đa cấp và Nhấp để gọi, v.v

Những tính năng này là bắt buộc đối với mọi tổ chức để làm cho hệ thống liên lạc nội bộ và bên ngoài hoạt động hiệu quả.

Khi bạn chọn nhà cung cấp tổng đài IP, bạn phải kiểm tra với nhà cung cấp giải pháp của mình nếu tất cả các tính năng cần thiết đều được cung cấp.

6 mẹo hàng đầu để chọn giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp nhỏ

3. BẢO MẬT HOÀN HẢO

Khi bạn sử dụng tổng đài IP PBX dưới dạng hệ thống Điện thoại doanh nghiệp, bạn sẽ được hưởng một số tính năng cộng tác.

Sẽ có một lượng lớn giọng nói và dữ liệu được truyền tải, vì vậy bảo mật phải được ưu tiên hàng đầu.

Thương hiệu tổng đài IP mà bạn chọn nên cung cấp một môi trường bảo mật tương tự để ngăn chặn bất kỳ loại sự cố vi phạm dữ liệu nào có thể cản trở hình ảnh của công ty bạn.

4. CÓ THỂ MỞ RỘNG THEO NHU CẦU KINH DOANH

Mọi doanh nghiệp đều có thể tăng giảm và phát quy mô doanh nghiệp theo từng năm khác nhau.

Để có thể thêm các chi nhánh, phòng ban mới và tăng quy mô nhóm của mình thì thương hiệu và Giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp bạn chọn cần có thể mở rộng theo nhu cầu kinh doanh của bạn

Bạn có thể chọn giải pháp tổng đài ip yeastar để phát triển và dễ dàng mở rộng cùng quy mô doanh nghiệp , đảm bảo Tính linh hoạt

Bên cạnh đó có thể chọn và thay đổi bất kỳ thiết bị phần cứng hoặc phần mềm SIP nào được ghép nối

5. CẢI TIẾN LIÊN TỤC VÀ CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Bên cạnh bảo mật và độ tin cậy thì khi lựa chọn thương hiệu tổng đài ip thì chắc chắn rằng các giải pháp có thể dễ dàng tận dụng các tính năng hiện đại khi xu hướng giao tiếp tại nơi làm việc tiếp tục phát triển nhanh chóng.

Đảm bảo rằng nhà giải pháp tổng đài ip bạn chọn thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho hệ thống.

6. DỄ CÀI ĐẶT VÀ QUẢN LÝ

Người dùng không chỉ cần Giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp phù hợp mà còn cần các công cụ phù hợp để hỗ trợ triển khai và quản lý các thiết bị tại cơ sở của khách hàng

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều có ít nhân viên CNTT có kinh nghiệm để xử lý hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Do đó, dễ cài đặt và quản lý là một trong những cân nhắc hàng đầu khi chọn thương hiệu và giải pháp tổng đài ip

Với Hệ thống Yeastar PBX rất dễ quản lý thông qua GUI web trực quan giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Bên cạnh đó Khi có một số PBX nằm ở các vị trí khác nhau sẽ giúp bạn giám sát, quản lý và sửa đổi hệ thống mà không cần di chuyển đến địa điểm.

Để được chuyên gia tư vấn về việc mua hệ thống tổng đài điện thoại hãy trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 19006921

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index