6 tính năng thiết thực mà điện thoại IP có mà điện thoại analog không có

Hầu hết mọi người đều biết rằng Điện thoại VoIP có các chức năng tốt hơn và tiên tiến hơn so với điện thoại analog, tuy nhiên, chi tiết những tính năng của điện thoại ip ấy là gì không phải ai cũng nắm rõ.

Vì vậy Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 6 trong số các chức năng thiết thực này của điện thoại IP (trong trường hợp này là của điện thoại Fanvil ) giúp tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hàng ngày của người dùng.

6 tính năng thiết thực của điện thoại IP

Trường đèn bận (BLF)

Đây là chỉ báo hiện diện cho phép theo dõi số đã chọn, thông báo liệu số đó có khả dụng để thực hiện cuộc gọi bất cứ lúc nào hay không.

Đèn nhấp nháy sẽ cho bạn biết rằng đường dây đang bận khi có người khác đang nghe điện thoại.

Phím có thể lập trình (Phím DSS)

Cho phép bạn định cấu hình các phím khi bạn thấy phù hợp, giúp bạn truy cập tính năng gọi điện yêu thích của mình dễ dàng hơn như quay số nhanh. Giúp bạn truy cập bất kỳ menu nào dễ dàng hơn.

Nhiều đường SIP

Bạn có thể có một đường cho mọi nhà cung cấp mà bạn muốn. Nó cũng có thể thay mặt các công ty khác nhau trả lời các cuộc gọi khác nhau, điều này đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.

6 tính năng thiết thực của điện thoại IP
6 tính năng thiết thực của điện thoại IP

Call Park and Call Pickup

Cho phép mọi người trong tổ chức trả lời cuộc gọi bằng bất kỳ điện thoại IP nào được kết nối với hệ thống.

Một tài nguyên cực kỳ hữu ích và quan trọng đối với các công ty có nhiều tầng hoặc đơn giản là không gian như siêu thị hoặc nhà bán lẻ lớn.

Hội nghị đa chiều

Cho phép bạn nói chuyện đồng thời với tối đa 5 người với chất lượng âm thanh HD , được thiết kế để khiến các cuộc họp có cảm giác như tất cả các bạn đang ở trong cùng một phòng, bất kể bạn ở đâu.

Paging & Intercom

Giúp các tin nhắn và thông báo quan trọng có thể được chia sẻ trong thời gian thực với tất cả các tiện ích mở rộng trong công ty của bạn.

Các tính năng của điện thoại ip ở trên chỉ là một số được chọn từ tập hợp các giải pháp hữu ích nằm trong tầm tay của chúng tôi khi chúng tôi triển khai điện thoại VoIP trong doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index