– Đối với khách hàng trong khu vực nội thành các tỉnh, thành phố:

  • Nội thành: 40.000 đồng (thỏa thuận tùy theo số km)

– Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố, tính phí vận chuyển như sau:

  • Ngoại thành: 50.000 đồng
  • Các tỉnh, thành phố: Tối thiểu 100.000 đồng ( tùy theo thỏa thuận )

 Thời gian giao hàng

– Đối với khách hàng trong khu vực nội thành các tỉnh, thành phố: 24 giờ.

– Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: 2- 3 ngày.

Lưu ý : Vintech Việt Nam có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự đồng ý của khách hàng.

Chính sách giao hàng

– Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.

– Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

–  Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Vintech Việt Nam sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách, hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách (quý khách cần có văn bản ủy quyền được pháp luật công nhận và phải thông báo trước cho Vintech Việt Nam).

–  Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Vintech Việt Nam sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Vintech Việt Nam. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

Vintech Việt Nam chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.