Các tính năng cần xem xét khi chọn hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ

Hệ thống điện thoại là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng cần kết nối liên tục với khách hàng và nhân viên.

Tuy nhiên để lựa chọn hệ thống điện thoại tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cùng chi phí hợp lý thì việc đầu tiên là phải quan tâm, xem xét tới Các tính năng cần khi chọn hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ

Vậy với một doanh nghiệp nhỏ khi chọn hệ thống điện thoại ip hay analog cho mình thì cần xem xét những tính năng nào? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây:

Chọn hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ

Khi bạn quyết định chọn hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn phải quyết định những tính năng nào bạn sẽ cần và trao đổi điều này với đơn vị cung cấp để đưa ra lựa chọn.

Các tính năng bạn nên xem xét khi Chọn hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ bao gồm:

1. Ghi âm cuộc gọi

Doanh nghiệp thực hiện nhiều công việc qua điện thoại thì điều quan trọng là phải có tính năng này vì nó cho phép xem lại cuộc trò chuyện và cải thiện hoạt động.

Chọn hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ

2. ID người gọi

Đây là một tính năng đơn giản nhưng rất hữu ích , sẽ cung cấp thông tin cần biết khi người dùng đang trò chuyện với ai trước khi nhận cuộc gọi.

3. Định tuyến cuộc gọi

Định tuyến cuộc gọi là quá trình xử lý và chuyển tiếp các cuộc gọi điện thoại đến các thành viên trong nhóm hoặc phòng ban.

Với định tuyến cuộc gọi, bạn có thể đảm bảo rằng khách hàng đang được trả lời bởi đúng bộ phận và quy trình định tuyến cuộc gọi diễn ra đủ suôn sẻ để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

4. Nhắn tin hợp nhất.

Tin nhắn hợp nhất cung cấp nhiều loại tin nhắn (thư thoại, email và fax) tới một hộp thư đến duy nhất

Tính năng này cho phép người dùng nhận thư thoại trên thiết bị cầm tay, tệp .WAV của tin nhắn được gửi đến email và nhận cảnh báo thông báo SMS

Người dùng có thể chia sẻ và quản lý thông tin liên lạc của mình một cách thuận tiện, hiệu quả nhất

5. Gọi video

Tính năng được nhiều người quan tâm hiện nay. Với tính năng cung cấp cho người dùng doanh nghiệp tương tác trực tiếp, dễ dàng giữa các đồng nghiệp

Và từ bất kỳ vị trí nào thông qua điện thoại bàn HD Voice hỗ trợ video, ứng dụng khách mềm Windows hoặc MAC hoặc thiết bị di động trên cả thiết bị iOS và Android.

Kết Luận

Chọn một hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ liên quan đến rất nhiều thứ như so sánh giá cả, tính năng và yêu cầu của bạn. Bạn cần phân tích chi tiết mọi thứ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu bạn vẫn chưa quyết định nên đầu tư vào điện thoại doanh nghiệp nào hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho nhu cầu liên lạc của mình, thì hãy liên hệ với Vintech Việt Nam ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index