Điện thoại bàn VoIP là gì?

Điện thoại bàn VoIP là thiết bị được sử dụng để thực hiện và nhận cuộc gọi qua internet. điện thoại bàn VoIP khác với điện thoại bàn tiêu chuẩn ở cách nó truyền tín hiệu đến người nhận.

Thay vì kết nối với dây đồng và giao tiếp thông qua mạng điện thoại chuyển mạch công cộng truyền thống, điện thoại bàn VoIP chuyển đổi sóng thoại thành tín hiệu kỹ thuật số và gửi chúng qua internet.

Điện thoại bàn VoIP thường hay còn gọi là “điện thoại cứng” vì chúng có tay cầm thu, màn hình và bàn phím quay số giống như điện thoại bàn thông thường.

Tai sao nên sử dụng điện thoại bàn VoIP?

Về cơ bản thì Điện thoại bàn VoIP có chức năng giống như điện thoại thông thường với khả năng thực hiện, nhận và quản lý các cuộc gọi điện thoại. Tuy nhiên, Điện thoại bàn VoIP chức năng lớn hơn trong khi chi phí thấp hơn và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp.

Điện thoại bàn VoIP là gì?
Điện thoại bàn VoIP là gì?

Những lý do mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn điện thoại bàn voip thay thế cho điện thoại cố định phải kể đến như:

– VoIP cung cấp thông tin liên lạc với chi phí thấp hơn so với điện thoại cố định truyền thống

-Điện thoại bàn VoIP cung cấp nhiều tính năng tiên tiến đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp như ghi âm cuộc gọi, chuyển thư thoại đến email. Tích hợp CRM, làm việc từ xa thông qua đồng bộ hóa thiết bị …

Điện thoại VoIP cũng cho phép khả năng mở rộng dễ dàng cho các doanh nghiệp đang phát triển

+ Điện thoại cố định truyền thống yêu cầu nâng cấp hoặc mở rộng tốn kém cho hệ thống điện thoại doanh nghiệp khi có thêm nhân viên mới.

+ Với công nghệ VoIP, một chiếc điện thoại có thể được đưa vào mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua một cổng ethernet hiện có .

Cách chọn điện thoại bàn voip phù hợp

Chọn đúng điện thoại bàn thích hợp với doanh nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng không phải là dễ. Để chọn được điện thoại phù hợp và tốt nhất, trước tiên cần xác định:

1. Xác định nhu cầu

Bạn đang tìm kiếm một số dòng cụ thể? Một loại màn hình LCD cụ thể? Chất lượng âm thanh HD? Lập danh sách để thu hẹp các khả năng.

Điện thoại bàn VoIP là gì?
Điện thoại bàn VoIP là gì?

2. Xác định yêu cầu chi tiết

Điện thoại bàn mà doanh nghiệp bạn chọn có cần cổng cho tai nghe ? Hoặc có tùy chọn kết nối qua Ethernet hoặc trực tiếp với Wi-Fi?

3. Xác định những tính năng cần có

Điện thoại VoIP không dây, có thể nói chuyện hoặc hỗ trợ Bluetooth có thể là tốt nhất nếu bạn muốn tăng tốc độ khi nói chuyện. Nếu bạn đang mua điện thoại VoIP cho phòng họp, bạn có thể cần một loa ngoài tuyệt vời.

Ngoài điện thoại, hãy xem xét nhà cung cấp VoIP của bạn. Họ có cung cấp tính năng không làm phiền, định tuyến cuộc gọi, ghi âm, chuyển tiếp hoặc thông báo cuộc gọi không?

4. Xác định ngân sách

Bạn nên bạn đang kiểm tra các điện thoại bàn VoIP khác nhau, hãy so sánh các tính năng bạn đang nhận được và nhu cầu bạn đang đáp ứng với mức giá để đưa ra quyết định tối ưu.

Điện thoại bàn ip bán chạy nhất hiện nay

Điện thoại bàn voip trên thị trường hiện nay rất là đa dạng và phong phú, vì vậy sẽ gây ra không ít khó khăn cho người dùng và doanh nghiệp lựa chọn.

Quý khách hàng đang lựa chọn điện thoại bàn voip cho doanh nghiệp của mình thì có thể tham khảo một số dòng sản phẩm sau đây, được đánh giá là tốt, ưu việt và bán chạy nhất hiện nay.

1. Điện thoại fanvil x1s giá rẻ.

fanvil x1s – điện thoại ip cơ bản Thường được sử dụng trong các cơ sở y tế nhỏ, nhà hàng văn phòng, và các doanh nghiệp nhỏ.

fanvil x1s có chất lượng loa và giọng nói rõ ràng vô song có thể xử lý đồng thời 2 cuộc gọi và có màn hình LCD lớn với đèn nền giúp quản lý nhiều cuộc gọi liền mạch.

Điện thoại IP Fanvil X1S
Điện thoại IP Fanvil X1S

Đặc trưng:

Hội nghị ba bên
Đừng làm phiền
Chỉ báo chờ tin nhắn
Quay số mở rộng
Người gọi ID
Chờ cuộc gọi
Gọi ID người gọi đang chờ
2 Jack RJ45, jack cắm tai nghe RJ9, đèn báo voiceamail.
danh bạ lưu 1000 số, nhật ký call in/out 600.
Tích hợp quản lý Cloud

2. Fanvil H3

Ip fanvil H3 được thiết kế cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ. H3 đi kèm với faceplace được in giọng nói HD và 6 phím mềm có thể lập trình. Cùng với các tính năng tiêu chuẩn của điện thoại như chuyển cuộc gọi, giữ cuộc gọi và chờ cuộc gọi, H3 còn có cổng LAN thứ hai cho phép truy cập internet qua cáp.

Điện thoại IP Fanvil H3
Điện thoại IP Fanvil H3

Đặc trưng

1 đường SIP
6 phím có thể lập trình
1 cổng sạc USB
PoE
Đèn báo
Chuyển cuộc gọi

3. Điện thoại Fanvil x3sw

Fanvil X3SW là điện thoại WiFi màn hình màu 2,4 inch, hiện thực hóa hoạt động kinh doanh không dây và nâng cao hiệu quả cộng tác.

Với âm thanh HD, tích hợp WiFi 2.4G, hội nghị âm thanh 6 chiều, phù hợp với nhiều kịch bản doanh nghiệp, mang đến trải nghiệm chất lượng cao và dễ sử dụng cho người dùng.

Điện thoại IP WiFi Fanvil X3SW
Điện thoại IP WiFi Fanvil X3SW

Đặc trưng

4 tài khoản SIP
Tích hợp WiFi 2.4GHz
Màn hình màu chính 2,4 ”
Âm thanh HD trên loa ngoài và thiết bị cầm tay
Hỗ trợ tai nghe không dây EHS
Hỗ trợ hội nghị âm thanh 6 chiều

4. Điện thoại ip không dây w611w.

Fanvil W611W của Fanvil là điện thoại Wi-Fi di động siêu bền để mang lại sự tiện lợi cho thiết bị di động – hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ, nhà kho, văn phòng

Điện thoại Không dây Fanvil W611W, có màn hình màu rộng 2,4 inch, giao diện bàn phím quen thuộc và kết nối không dây với mạng băng tần kép (Wi-Fi 6). Nó cũng hỗ trợ Bluetooth cho tai nghe không dây – hoặc tai nghe có dây 3,5 mm

Điện thoại ip fanvil w611w
Điện thoại ip fanvil w611w

Đặc trưng

Màn hình màu 2,4 “240 x 320 với giao diện người dùng trực quan
Cấp độ bảo vệ cao IP67, chống thấm nước, chống bụi và rơi an toàn từ độ cao 1,2 mét
Tích hợp Wi-Fi băng tần kép (2.4G / 5G), Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac / ax tích hợp (WiFi 6)
Hỗ trợ cảm biến khoảng cách và màn hình cảm biến ánh sáng tự thích ứng sẽ tắt trong khi gọi trên điện thoại
Thời gian thoại lên đến 10 giờ và thời gian chờ lên đến 200 giờ

5. Điện thoại bàn VoIP cao cấp fanvil v65

Fanvil V67 là điện thoại video thông minh cung cấp âm thanh trong trẻo như mong đợi của người dùng cũng như Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 2.4GHz / 5GHz tích hợp để cải thiện trải nghiệm không dây.

V67 cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng màu 7 inch rộng rãi với khả năng điều chỉnh 40 độ. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh đèn nền phím số với đèn LED RGB, tất cả được đặt trong một lớp vỏ kháng khuẩn, được thiết kế hiện đại.

Hỗ trợ hội nghị âm thanh 10 chiều và hội nghị video 3 chiều. V67 cung cấp camera HD 5 mega-pixel tích hợp hỗ trợ các cuộc gọi video 1080p cho trải nghiệm văn phòng thực sự cao cấp.

Điện thoại IP Fanvil V67
Điện thoại IP Fanvil V67

Đặc trưng

20 đường SIP, SIP hotspot;
Âm thanh HD và video HD (1080P @ 30fps)
Hội nghị truyền hình ba chiều, Hội nghị âm thanh với tối đa 10 người tham gia
112 phím chọn trực tiếp trên màn hình cảm ứng màu 7 inch; màn hình cảm ứng có thể điều chỉnh từ 0 ° đến 40 °
Tích hợp Bluetooth 5.0 và 2.4G / 5G Wi-Fi; Cổng Gigabit kép, PoE tích hợp
Hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index