Điện thoại VoIP hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

Bạn đang tìm kiếm hệ thống điện thoại doanh nghiệp tốt nhất để quản lý thông tin liên lạc? Và đang Cân nhắc lựa chọn Điện thoại VoIP hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Điện thoại VoIP là một giải pháp quản lý cuộc gọi hiệu quả về chi phí, lý tưởng cho hầu hết các doanh nghiệp.

Tuy nhiên với sự đa dạng về thương hiệu và mẫu mã như hiện nay sẽ khiến bạn găp nhiều khó khăn trong lựa chọn điện thoại phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Thấu hiểu được điều đó sau đây Vintech Việt Nam sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn lựa chọn được Điện thoại VoIP tốt nhất cho tổ chức của bạn

Điện thoại VoIP là gì?

Điện thoại VoIP còn được gọi là điện thoại IP cho phép người dùng nhận và thực hiện cuộc gọi cũng như các tin nhắn khác.. qua internet.

Với điện thoại Voip thì doanh nghiệp nhỏ có thể nói chuyện, trò chuyện video, nhắn tin nhanh và sử dụng nhiều tính năng hữu ích mà điên thoại cố định không cho phép bạn làm

Điện thoại VoIP hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

Tại sao doanh nghiệp nhỏ nên dùng điện thoại voip

Lợi ích mà điện thoại mang tới cho doanh nghiệp nhỏ là cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh hơn, liên lạc nội bộ hiệu quả và và cải thiện giao tiếp cũng như tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Sử dụng điện thoại VoIP, doanh nghiệp nhỏ có thể theo dõi thời lượng cuộc gọi, chờ cuộc gọi và thời gian chờ.. cùng các tính năng nâng cao như chuyển tiếp cuộc gọi, cuộc gọi chờ, định tuyến cuộc gọi tự động, ID người gọi, v.v.

Bên cạnh đó phải kể đến là điện thoại VoIP rẻ và linh hoạt hơn nhiều so với điện thoại truyền thống.

Ngoài tính năng gọi thoại, hầu hết các hệ thống VoIP hiện đại đều tích hợp các kênh và tính năng khác, bao gồm các cuộc gọi hội nghị, ghi âm cuộc gọi, liên lạc di động, hội nghị truyền hình , cộng tác nhóm và thậm chí cả phương tiện truyền thông xã hội

Điện thoại VoIP hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

Hệ thống điện thoại VoIP tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ phải kể đến Fanvil với giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng.

Fanvil không chỉ lý tưởng cho các không gian công ty lớn cũng như sử dụng trong các môi trường kinh doanh vừa và nhỏ.

Với các doanh nghiệp nhỏ thì lựa chọn Fanvil dòng X là phù hợp và tốt nhất.

Điện thoại VoIP hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ
Fanvil dòng X – Điện thoại VoIP hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

Điện thoại Fanvil dòng X

Điện thoại Fanvil dòng X là điện thoại ip thế hệ thứ 4 của Fanvil. Điện thoại IP Fanvil X Series mang đến trải nghiệm phong phú về VoIP. Nó có màn hình màu được thiết kế sáng tạo.

Fanvil X Series có nhiều loại từ cấp thấp đến cao cấp và là một giải pháp tiết kiệm chi phí lý tưởng cho các công ty từ nhỏ đến lớn.

+ Điện thoại IP Android X7A có camera , Điện thoại IP doanh nghiệp X7, X7C,
+ Điện thoại IP doanh nghiệp cao cấp X210
+ Điện thoại IP doanh nghiệp X4 / G
+ Điện thoại IP cấp độ đầu vào X3S Pro / X3SP Pro, X3SG Pro
+ Điện thoại WiFi X3SW, X1W
+ Điện thoại IP doanh nghiệp X3S / X3SP / X3SG
+ Điện thoại IP doanh nghiệp X1S / X1SP/X1SG
+ Điện thoại IP tổng đài X2P / X2C

Ngoài việc kế thừa kinh nghiệm phong phú của VoIP, Fanvil X series, đã được nâng cấp lên màn hình màu và giữ lại thiết kế màn hình thứ hai. .

Và mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng doanh nghiệp về thiết bị truyền thông IP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index