Dự án Resort Avana Retreat Mai Châu – Hòa Bình

Giải pháp hot standby yeastar p560 cho avana retreat . Giải pháp cung cấp khả năng cung cấp hệ thống sẵn sàng cao, giúp ngăn ngừa tổn thất kinh doanh không đáng có do lỗi máy chủ không mong muốn.

1. Tên Dự Án : 

Resort Avana Retreat

2 Địa điểm và dự án áp dụng thời gian

Xóm Pạnh, Mai Châu, Hòa Bình

3 Người dùng sản phẩm

4. Mô tả dự án

Với kinh nghiệm triển khai lâu năm + yêu cầu của khách hàng kết nối toàn bộ 41 căn hộ trong khu nghỉ dưỡng Avana retreat Mai Châu – Hòa Bình với khu văn phòng điều hành , nhà hàng , bar, spa, gym, yoga, bể bơi , phòng đặt vé tại Hà Nội – Được sự tin tưởng & giao phó , chúng tôi đã triển khai hệ thống tổng đài Yeastar P560 chạy HOT STANDBY kết hợp với Ipphone Fanvil

5 Yêu cầu về giải pháp và ứng dụng

GIẢI PHÁP HOT STANDBY YEASTAR P560 cho Avana Retreat
Giải pháp Hot Standby cung cấp cho bạn khả năng cung cấp hệ thống sẵn sàng cao, giúp ngăn ngừa tổn thất kinh doanh không đáng có do lỗi máy chủ không mong muốn.
Bạn có thể đặt một P-Series PBX làm máy chủ chính, đặt một P-Series PBX khác làm máy chủ phụ.
Máy chủ dự phòng có thể tự động và ngay lập tức tiếp quản nếu máy chủ chính gặp sự cố. Người gọi vẫn tiếp cận những người họ cần và công việc kinh doanh có thể tiếp tục như bình thường.

6. Sản phẩm của giải pháp và ưu điểm

Triển khai hệ thống tổng đài Yeastar P560 chạy HOT STANDBY kết hợp với Ipphone Fanvil

7. Hệ thống tổng đài được sử dụng cho giải pháp

Hệ thống tổng đài Yeastar P560

8. Nhận định của khách hàng về giải pháp

Giải pháp Vintech đưa ra không chỉ đã giải quyết tốt được bài toán và yêu cầu , mà còn cung cấp rất tốt về tính năng cũng như lợi ích của hệ thống.

9. Những hình ảnh liên quan đến giải pháp

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án ”Resort Avana Retreat” mà nhân viên kỹ thuật của công ty cổ phần đầu tư Vintech Việt Nam đã hoàn thành và bàn giao hệ thống tổng đài và điện thoại cho cho Resort Avana Retreat, Cảm ơn đã tin tưởng công ty chúng tôi và đồng hành cùng chúng tôi chúc quý công ty An Khang Thịnh Vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline