EPOS Expand 40 – Âm thanh rõ ràng trong các cuộc họp

Nhằm đáp ứng các nhu cầu cao của hội họp hội nghị EPOS cho ra mắt EXPAND 40 Series , một dòng loa hội nghị Bluetooth cắm là chạy được thiết kế cho các phòng họp có quy mô vừa và nhỏ.

Dòng EXPAND 40 giúp loại bỏ những phiền toái trong cuộc họp như thiết lập phức tạp và âm thanh rời rạc, tạo điều kiện cho sự cộng tác không căng thẳng, nơi mọi thành viên trong nhóm đều có thể nghe thấy, bất kể vị trí nào.

Nhẹ, nhưng chắc chắn

Epos cung cấp loa ngoài Expand 40+ trong một hộp đựng màu đen, để người dùng có thể cất giữ khi không sử dụng hoặc mang theo một cách an toàn.

Thiết bị này nặng 300 gram và cho cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn và độ bên dài lâu.

Trên bề mặt của loa ngoài Expand 40+ chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy 7 nút điều khiển: nút bật / tắt, nút trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi điện thoại, nút bluetooth, nút tắt tiếng và hai nút âm lượng

Cùng các chỉ báo LED hiển thị cho bạn âm lượng và mức pin.

Đánh giá EPOS Expand 40+

Kết nối và cài đặt

Dễ dàng Kết nối loa ngoài với máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó Expand 40+ còn cung cấp kết nối bằng cáp USB-C cho người dùng lựa chọn cùng tính năng cắm là chạy đơn giản.

Người dùng chỉ cắm cáp vào cổng USB-C và bạn đã sẵn sàng cho cuộc họp. Khi kết thúc cuộc họp, chỉ cần lưu trữ lại cáp.

Nếu máy tính xách tay của bạn không có cổng USB-C, bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi USB-A

Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn kết nối không dây. Bạn sử dụng USB dongle được cung cấp cho việc này.

Chỉ cần nhấn nhanh các nút bluetooth trên loa ngoài và dongle, sau một ánh sáng ngắn sẽ xuất hiện một giọng nữ xác nhận rằng kết nối đã được thiết lập.

Ưu điểm khi làm việc với Bluetooth là bạn có thể kết nối hai thiết bị cùng lúc, ngoài ra loa ngoài cũng biết cách chuyển đổi mượt mà giữa laptop và smartphone.

Bạn có thể cài đặt chương trình phần mềm hỗ trợ Epos Connect (Windows & Mac). Với chương trình này, bạn có thể tự điều chỉnh cài đặt âm thanh và bluetooth và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở nhanh hơn.

Đánh giá EPOS Expand 40+

Chất lượng âm thanh và micrô

Phải nói là Expand 40+ cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo cho cả 2 chiều, luôn đảm bảo âm thanh rõ ràng khi đàm thoại.

Giọng của những người đối thoại cũng nghe hoàn hảo, không có bất kỳ biến dạng nào ngay cả khi bạn tăng âm lượng điều mà nhiều thiết bị âm thanh khác không làm được

Micrô có tính năng lọc không gian để phân biệt giọng nói trong nền và với nhau khi nhiều người đang nói cùng một lúc

Pin

Nếu bạn sử dụng Bluetooth, bạn nên xem xét pin. Khi pin đầy, loa ngoài kéo dài khoảng 18 giờ. Trong thời gian đó bạn có thể tổ chức nhiều cuộc họp. Kết nối loa ngoài với nhiều thiết bị sẽ làm hao pin nhanh hơn. Sạc bằng cáp USB-C mất khoảng ba giờ

Kết luận

Epos Expand 40+ là một công cụ hữu ích cho các cuộc họp, cả ở nhà và trong không gian văn phòng. Thiết bị vượt trội ở khả năng sử dụng linh hoạt, cài đặt dễ dàng và chất lượng âm thanh rõ ràng. Cả giọng nói của bạn và người đối thoại luôn phát ra rõ ràng, ngay cả khi điều kiện không gian gây khó khăn cho điều này.

Nếu âm thanh là mối quan tâm chính của bạn trong cuộc họp, Epos Expand 40+ là một khoản đầu tư tốt. Ngoài Expand 40+, bạn cũng có Expand 40T với cùng mức giá và chức năng âm thanh, nhưng được chứng nhận đặc biệt cho Microsoft Teams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index