Fanvil I-Series cần thiết để cải thiện an ninh tòa nhà

Fanvil I-Series là hệ thống liên lạc nội bộ Fanvil SIP và điện thoại gọi cửa cho ngành công nghiệp. Những điện thoại chuyên nghiệp này được yêu cầu đáp ứng các nhu cầu và tiêu chuẩn đặc biệt mà chỉ hệ thống Intercom mới có thể đáp ứng: đàm thoại rảnh tay, mức âm lượng cực lớn, giám sát chức năng, gắn tường và bảo vệ đáng tin cậy chống lại thời tiết xấu, phá hoại và phá hoại

Hệ thống liên lạc nội bộ và điện thoại cửa SIP i-Series của Fanvil được thiết kế với bộ tính năng độc đáo bao gồm đàm thoại rảnh tay, tăng mức âm lượng, giám sát chức năng, gắn tường, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ thiết bị an ninh, bảo vệ an toàn đáng tin cậy chống lại thời tiết xấu, phá hoại thì Fanvil I-Series là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay .

1. Màm hình chuông cửa trong nhà – I-Series

Màm hình chuông cửa I-Series được thiết kế với màn hình màu rõ ràng và các nút dễ truy cập có thể dễ dàng áp dụng trong các tình huống trong nhà khác nhau.

Hoạt động với các điện thoại cửa và hệ thống liên lạc nội bộ khác ở lối vào, Màm hình chuông cửa I-Series của Fanvil cung cấp khả năng kiểm soát an ninh truy cập từ xa cho các khu dân cư.

Nó cũng có thể được kết nối với hệ thống báo động và các thiết bị bảo mật thông minh khác thông qua giao diện SIP/rich!

Fanvil i51W
Fanvil i52W (màn hình lớn hơn)
Fanvil i53W (màn hình cảm ứng)
Fanvil i56A (màn hình cảm ứng)

2. Nút ấn chuông cửa

A. Liên lạc âm thanh

Fanvil cung cấp cả tùy chọn liên lạc âm thanh trong nhà và ngoài trời. Tất cả chúng đều có chất lượng âm thanh HD và bạn có tùy chọn có một hoặc hai nút chức năng.

Fanvil i10D : hệ thống liên lạc âm thanh trong nhà với âm thanh HD và hai nút.
Fanvil i10 : hệ thống liên lạc âm thanh trong nhà với âm thanh HD
Fanvil i12 : hệ thống liên lạc âm thanh ngoài trời với một hoặc hai nút. Thiết bị này được trang bị cấp bảo vệ IP65 & IK10 và 2 giao diện đầu vào/đầu ra ngắn mạch

Fanvil I-Series cần thiết để cải thiện an ninh tòa nhà

B. Liên lạc video

Fanvil có sẵn hai hệ thống liên lạc nội bộ video dành cho cài đặt trong nhà hoặc ngoài trời:

Fanvil i10V : hệ thống liên lạc video trong nhà với một hoặc hai nút và âm thanh HD.
Fanvil i16V : hệ thống liên lạc video ngoài trời có hai nút và âm thanh HD. Nó có 2 rơle tích hợp và 2 giao diện đầu vào/đầu ra ngắn mạch

3. Chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình hay điện thoại gọi video của Fanvil có đầu đọc thẻ RFID/IC tích hợp và bàn phím quay số thiết kế bàn phím số.

Fanvil i30 : hệ thống liên lạc video trong nhà với bàn phím số và đầu đọc thẻ RFID/IC tích hợp.
Fanvil i31S : hệ thống liên lạc video ngoài trời với bàn phím số và đầu đọc thẻ RFID/IC tích hợp
Fanvil i33V/VF : hệ thống liên lạc video ngoài trời với màn hình LCD và 2 đường SIP

Lý do nên chọn Fanvil I-Series làm giải pháp an ninh

1. Giàu tính năng

Fanvil I-Series – giải pháp bảo mật toàn diện, có các chức năng mạnh mẽ bao gồm kiểm soát truy cập, liên lạc nội bộ và bảo mật.

2. Sản phẩm bền bỉ và giá cả phải chăng

Fanvil I-Series không chỉ cung cấp tính năng phong phú, âm thanh HD rõ nét, mà còn được thiết kế với chất lượng xây dựng tuyệt vời, đảm bảo chất lượng và chức năng hàng đầu cho phép các doanh nghiệp tăng cường bảo mật và kiểm soát truy cập đồng thời giảm chi phí.

Các thiết bị này luôn đảm bảo khả năng chịu được nước, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt do mưa, nước phun, gió, bụi và giảm thiệt hại do va chạm.

Để đảm bảo được điều này Fanvil chỉ chọn thép không gỉ hoặc các vật liệu cứng khác để làm vỏ ngoài cho các thiết bị của mình.

Và Mức độ chống va đập trên hầu hết các thiết bị Fanvil đạt tiêu chuẩn Ik10 với mức độ chống chịu thời tiết và môi trường lên tới IP65.

Fanvil I-Series cần thiết để cải thiện an ninh tòa nhà

3. Ứng dụng rộng rãi

Fanvil I-Series là bộ thiết bị được ứng dụng rộng rãi lý tưởng cho nhiều môi trường khác nhau như : khu dân cư, tòa nhà thương mại, khu chung cư, ngân hàng, sản xuất, nhà máy, trường học, nhà tù, hầm mỏ, siêu thị, nhà ga và trung tâm

Bất cứ nơi nào khách hàng cần hệ thống an ninh và thông tin liên lạc cửa chất lượng cao, mạnh mẽ và hiệu quả, thì Fanvil là lựa chọn tuyệt vời.

4. Khả năng tương thích

Fanvil I-Series tương thích với nhiều giao thức khác nhau giúp khách hàng có thể kết nối hệ thống với các hệ thống 3CX, Asterisk, Avaya và Yeastar… và hỗ trợ một số giao thức bao gồm:
SIP,
DHCP
OpenVPN
FTP/TFTP
HTTP/HTTPS

Liên hệ với các chuyên gia VoIP của chúng tôi theo số 19006921 và/hoặc truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về thiết bị intercom và điện thoại cửa của Fanvil!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index