Fanvil ra mắt 2 dòng sản phẩm màn hình chuông cửa ip i57A & i55A

Ngày 16 tháng 8 năm 2022 – Fanvil ra mắt 2 dòng sản phẩm mới đó là màn hình chuông cửa ip i57A & i55A dựa trên Android 9.0 để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng.

Với 2 dòng sản phẩm mới chuông cửa ip mạnh mẽ và trực quan này cung cấp cho gia đình và khách hàng một giải pháp kiểm soát an ninh an toàn tất cả trong một cho môi trường sống với kiểm soát ra vào, liên lạc nội bộ và điện thoại IP

Thiết kế thẩm mỹ công nghiệp

Được bao phủ bằng hợp kim nhôm, phối màu cổ điển gồm xám và đen, Fanvil i57A & i55A là thiết bị hoàn hảo lý tương cho hầu hết các môi trường khác nhau như biệt thự, căn hộ, khách sạn, cộng đồng, v.v.

Hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc

Nhận chỉ báo thông báo bằng ánh sáng đầy màu sắc! Với đèn báo ở trên cùng bên phải và dưới cùng của thiết bị, người dùng có thể tùy chỉnh các màu sắc khác nhau cho các sự kiện khác nhau như Đổ chuông, Giữ / Tạm giữ, Cuộc gọi nhỡ, SMS / Thư thoại, Tắt tiếng, v.v.

màn hình chuông cửa ip i57A & i55A
Fanvil ra mắt 2 dòng sản phẩm màn hình chuông cửa ip i57A & i55A

Kiểm soát truy cập an toàn

Mở khóa từ xa sau khi nhận dạng với Xem trước video! Fanvil i57A & i55A cung cấp âm thanh tinh thể và video HD để mang đến cho người dùng các cuộc gọi rảnh tay hai chiều chất lượng cao một cách dễ dàng

Được tích hợp với nhiều giao diện phong phú được tích hợp sẵn, Fanvil i57A & i55A có thể kết nối nhiều thiết bị an ninh bên ngoài để giữ an toàn cho gia đình bạn, chẳng hạn như báo động cho trường hợp khẩn cấp và camera để giám sát.

Các tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ

Dựa trên hệ điều hành Android 9.0, rất nhiều ứng dụng có thể được áp dụng trên Fanvil i57A & i55A để đáp ứng nhu cầu tùy biến và phát triển thứ cấp.

Ngoài ra còn có bốn chế độ bảo mật bao gồm Disarm, Home, Night và Away cho người dùng tùy theo thời gian phục vụ khác nhau.

Các ứng dụng:

Kết hợp với Điện thoại cửa Fanvil, chuông cửa ip Fanvil i57A & i55A có thể được sử dụng để điều khiển việc mở cửa từ xa

Kết hợp với một camera IP, chuông cửa ip Fanvil i57A & i55A có thể được sử dụng để giám sát video về một khu phức hợp bên ngoài tòa nhà

Chuông cửa ip Fanvil i57A & i55A có thể được sử dụng như điện thoại của khách sạn. Các phím chức năng có thể được lập trình để gọi cho Lễ tân, Housekeeping, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index