Fanvil Ra mắt sản phẩm mới: Điện thoại IP khách sạn Fanvil H1

Ngày 15 tháng 02 năm 2023 Fanvil đã công bố và ra mắt thị trường sản phẩm mới mới – Fanvil H1, điện thoại IP khách sạn thời trang và tiết kiệm chi phí

Sản phẩm mới Điện thoại Fanvil H1 không chỉ lý tưởng sử dụng cho khách sạn mà còn hoàn hảo cho nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau như siêu thị, trung tâm thương mại…

Fanvil H1 được thiết kế tăng cường các tình huống khác nhau để cung cấp dịch vụ hiệu quả và dễ dàng cho người dùng với hiệu suất âm thanh HD, vẻ ngoài trang nhã, chức năng điểm phát sóng SIP, faceplate có thể tùy chỉnh, 8 phím mềm có thể lập trình, và đầy đủ chức năng khác ….

1. Thiết kế ấn tượng

Điện thoại IP khách sạn Fanvil H1 được thiết kế với màu đen cổ điển và được trang bị một Faceplate có thể tùy chỉnh để hiển thị thông tin thương hiệu và dịch vụ đặc trưng của từng khách sạn.

Với kiểu dáng thời trang, mới mẻ, chất lượng âm thanh cao và nền tảng giao tiếp tích hợp, Fanvil H1 là thiết bị giao tiếp voip thông minh mới trong khách sạn.

2.8 phím mềm có thể lập trình, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh một cách thuận tiện

Được trang bị 8 phím mềm có thể lập trình, điện thoại IP khách sạn Fanvil H1 hỗ trợ các khách sạn thiết lập các đường dây nóng dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Phù hợp với Faceplate có thể tùy chỉnh, các phím có thể lập trình có thể được định cấu hình làm đường dây nóng dịch vụ như Tin nhắn thoại, Lễ tân khách sạn, Dịch vụ phòng và các dịch vụ chu đáo khác như SPA, Đánh thức, Nhà hàng và Cuộc gọi khẩn cấp.

Khách hàng của khách sạn có thể dễ dàng tận hưởng các dịch vụ tùy chỉnh chỉ bằng cách nhấn một nút.

Sản phẩm mới Điện thoại Fanvil H1

3. Điểm truy cập SIP mạnh mẽ

Fanvil H1 được trang bị chức năng hotspot mạnh mẽ, hỗ trợ các điện thoại khác nhau trong phòng chia sẻ chỉ một số từ máy chủ.

Khi có cuộc gọi, tất cả các máy lẻ đều có thể đổ chuông cùng lúc để đảm bảo người dùng không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.

4. Phương pháp cài đặt linh hoạt

– Lắp đặt dễ dàng và linh hoạt: Hỗ trợ các phương pháp cài đặt là treo tường với  các phụ kiện cần thiết và đặt bàn với hai góc (45° & 50°) theo nhu cầu riêng của từng người dùng

Với việc ra mắt điện thoại IP khách sạn Fanvil H1, Fanvil sẽ liên tục cung cấp nhiều lựa chọn liên lạc văn phòng hiệu quả cao để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và tăng tốc độ số hóa các ngành và kịch bản khác nhau, cùng với khách hàng và đối tác để kết nối giá trị của trí tuệ!

Bấm để biết thêm thông tin về điện thoại IP khách sạn Fanvil H1:

Điện thoại IP khách sạn H1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index