Fanvil Ra mắt sản phẩm mới: Tai nghe Fanvil HT301/HT302 series

Ngày 9 tháng 3 năm 2023 Fanvil đã công bố và ra mắt thị trường sản phẩm mới mới – Tai nghe Fanvil HT301/HT302 series với 2 phiên bản 1 bên tai và 2 bên tai

Tai nghe Fanvil HT 301 và 302 được thiết kế đặc biệt cho liên lạc trong văn phòng doanh nghiệp và trung tâm cuộc gọi, có Âm thanh HD, Giảm tiếng ồn Micrô kép, cần micrô có thể điều chỉnh, đèn chỉ báo LED hai màu

Và khả năng tương thích với điện thoại IP Fanvil, điện thoại IP chính của bên thứ ba với các thiết bị USB và PC, mang đến cho người dùng trải nghiệm giao tiếp tuyệt vời.

ĐIểm nổi bật của Tai nghe Fanvil HT301/HT302 series

Micro kép giảm tiếng ồn mang đến giao tiếp âm thanh sống động

Fanvil HT301/HT302 series hỗ trợ âm thanh băng rộng HD và cân bằng động (EQ) để tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh, giúp giọng nói rõ ràng và phong phú hơn.

Với hai micrô tích hợp, HT301-U/HT302-U hỗ trợ công nghệ khử tiếng ồn môi trường micrô kép (ENC), có thể khử tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả và đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong mọi cuộc trò chuyện.

Thiết kế công thái học siêu nhẹ, thoải mái khi đeo cả ngày

Tai nghe Fanvil HT301/302 series có trọng lượng siêu nhẹ (95g đối với tai nghe đôi, 73g đối với tai nghe đơn) cùng với đệm tai bằng da PU mềm mại và thân thiện sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái khi đeo cả ngày cho người dùng.

Tay cần micrô có thể điều chỉnh có thể xoay qua lại 260°, cho phép người dùng đeo sang trái hoặc phải tùy theo thói quen sử dụng.

Tai nghe Fanvil HT301/HT302 series

Đèn báo LED hai màu, tiện lợi và trực quan

Với đèn báo LED hai màu tích hợp, tai nghe Fanvil HT301-U/HT302-U sẽ thông báo trạng thái cho người dùng với đèn báo màu xanh lá cây biểu thị chế độ nói và màu đỏ biểu thị chế độ tắt tiếng.

Tai nghe Fanvil mới cũng được trang bị các nút tắt tiếng, trả lời/gác máy và âm lượng +/-, tất cả đều là những chức năng chính mà mọi người cần trong công việc văn phòng hàng ngày và chúng rất dễ sử dụng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc .

Khả năng tương thích rộng với các thiết bị và phần mềm chính thống, dễ dàng cắm và chạy

Tai nghe USB Fanvil HT301-U/ HT302-U tương thích với các thiết bị PC, điện thoại IP Fanvil có giao diện USB và điện thoại IP chính của bên thứ ba có giao diện USB và cũng có thể được kết nối với phần mềm liên lạc và phần mềm PBX chính của bên thứ ba trên các thiết bị PC.

Tai nghe HT301/HT302 cũng có thể được kết nối với điện thoại IP chính của bên thứ ba có giao diện RJ9. Mọi người có thể dễ dàng tận hưởng sự tiện lợi do tai nghe Fanvil mang lại.

Với việc ra mắt dòng tai nghe Fanvil HT301/HT301, Fanvil sẽ liên tục cung cấp nhiều lựa chọn liên lạc văn phòng hiệu quả cao để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và tăng tốc độ số hóa các ngành và kịch bản khác nhau, đồng thời cùng với khách hàng và đối tác kết nối giá trị của trí tuệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index