Giải pháp điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ

Điện thoại là một phần không thể thiếu trong giao tiếp doanh nghiệp. Lựa chọn Giải pháp điện thoại phù hợp với doanh nghiệp không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi và dịch vụ khách hàng mà còn mang lại nhiều lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp

Tuy nhiên để lựa chọn được giải pháp điện thoại phù hợp với mục đích yêu cầu không phải là dễ. Vậy với một doanh nghiệp nhỏ thì nên lựa chọn giải pháp điện thoại nào là phù hợp nhất.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ đang loay hoay tìm kiếm giải pháp điện thoại tốt nhất mà tiết kiệm chi phí cho công ty của mình thì xin mời cùng Vintech tìm kiếm giải đáp sau đây:

Giải pháp điện thoại doanh nghiệp nhỏ

Hệ thống điện thoại doanh nghiệp chính là giải pháp cho phép các doanh nghiệp cải thiện các kênh liên lạc bao gồm liên lạc với khách hàng và liên lạc nội bộ văn phòng.

Vậy nên khi lựa chọn giải pháp điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ thì cần phải cung cấp các tính năng liên lạc tiên tiến với chi phí tối thiểu và dễ sử dụng và phải có thể mở rộng quy mô theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Hai hệ thống điện thoại phổ biến và được đánh giá cao, dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cung cấp các tính năng tiên tiến nâng cao trải nghiệm giao tiếp trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng phải kể dến là:

Giải pháp điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ

Giải pháp điện thoại doanh nghiệp nhỏ – Điện thoại Analog

Điện thoại Analog hay còn gọi là điện thoại bàn cố định là giải pháp giao tiếp cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại qua các đường cáp vật lý, chủ yếu là cáp đồng

Điện thoại Analog được sử dụng từ rất lâu và khá quen thuộc đối với gia đình, doanh nghiệp và Hoạt động dựa theo đường line bưu điện nhà mạng chuyển đổi âm thanh thành các tần số điện tương tự.

Hệ thống điện thoại tương tự là dịch vụ điện thoại cố định truyền thống thiết lập kết nối điểm – điểm giữa các thuê bao, cho phép liên lạc hai chiều với nhau. Và giới hạn một số điểm như

+ Điện thoại analog thường không đắt, nhưng cung cấp chức năng hạn chế và yêu cầu phần cứng đáng kể để tương thích với các hệ thống lớn.

+ Hệ thống tương tự bị giới hạn ở các tính năng cơ bản như giữ, tắt tiếng, quay số lại, quay số nhanh và chuyển cuộc gọi.

+ Dễ cài đặt, tuy nhiên, loại hệ thống này không thể mở rộng quy mô lên hoặc thu nhỏ không dễ dàng

Giải pháp điện thoại cho doanh nghiệp nhỏ

Giải pháp điện thoại analog phổ biến

Exceltel chính là Hệ thống điện thoại analog phổ biến, bền và giá rẻ có mặt trong các văn phòng của nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Điện thoại Exceltel chính là Giải pháp điện thoại doanh nghiệp nhỏ tối ưu chi phí nhất hiện nay.

Tuy nhiên, hệ thống điện thoại tương tự đáng tin cậy hơn khi so sánh với hệ thống điện thoại VoIP vì chúng không bị ảnh hưởng bởi băng thông và / hoặc mất điện.

Giải pháp điện thoại doanh nghiệp nhỏ – Điện thoại IP

Điện thoại IP là giải pháp cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại qua Internet

Giải pháp điện thoại ip cung cấp nhiều chức năng giao tiếp hơn và các tùy chọn di động để doanh nghiệp sử dụng.

Và mang lại cho bạn sự linh hoạt để tiến hành công việc của mình từ mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Là giải pháp giao tiếp kết hợp thoại, video, hội nghị, cộng tác, fax và nhắn tin thành một hệ thống liên lạc thống nhất và liền mạch

Và cung cấp tính năng trò chuyện, gọi điện video, chia sẻ màn hình và chia sẻ tệp cho phép người dùng giao tiếp và cộng tác với khách hàng và nhân viên

Các loại điện thoại VoIP

So với analog thì ip có nhiều lợi thế hơn như:

+ Hệ thống VoIP có các tính năng tương tự như điện thoại analog và các tính năng nâng cao của riêng nó bao gồm Thư thoại, Chuyển tiếp cuộc gọi, Cuộc gọi hội nghị và thậm chí tích hợp CRM.

+ CHi phí ban đầu của điện thoại ip là cao hơn nhưng giá cuộc gọi sử dụng VoIP thấp hơn hoặc miễn phí vì nó sử dụng internet.

+ Bảo trì hệ thống điện thoại IP có thể được thực hiện từ xa và các nâng cấp chủ yếu dựa trên phần mềm

+ tính di động của hệ thống tốt hơn nhiều; di chuyển điện thoại thực sự dễ dàng như di chuyển vị trí của thiết bị, số điện thoại (và số máy lẻ) sẽ tự động theo sau.

Giải pháp điện thoại ip phổ biến

Nhắc đến hệ thống điện thoại ip thì cái tên ip fanvil được xem là quen thuộc với người dùng và doanh nghiệp hiện nay. ĐIện thoại ip được đánh giá là Giải pháp điện thoại tối ưu và toàn diện cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Nên chọn giải pháp điện thoại nào cho doanh nghiệp

Hệ thống điện thoại bạn chọn phải phản ánh tầm nhìn và nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có những nhu cầu rất đơn giản và không có xu hướng mở rộng và phát triển thì có thể lựa chọn analog. Còn muốn một hệ thống sẽ phát triển và mở rộng cùng quy mô của doanh nghiệp thì nên chuyển đổi sang ip.