Giải pháp tổng đài ip dành cho bệnh viện, phòng khám

Hệ thống điện thoại và tổng đài điện thoại là thiết bị liên lạc không thể thiếu đối với mỗi bệnh viện và phòng khám hiện nay dù ở bất kỳ quy mô lớn nhỏ nào.

Các thiết bị này không chỉ phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh mà còn phải đảm bảo tốt trong nhu cầu chăm sóc khách hàng và và hỗ trợ kịp thời cho nhiều bệnh nhân nhất

Tuy nhiên ở các bệnh viện luôn xảy ra tình trạng quá tải chính vì vậy cần tìm một giải pháp và những hướng xử lý tối ưu và biết tận dụng ưu điểm vượt trội của thời đại công nghệ, mà trước hết là trang bị một giải pháp tổng đài IP.

Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu đó, Vintech Việt Nam đưa ra giải pháp tổng đài ip dành cho bệnh viện. Sau đây là những thông tin liên quan đến giải pháp.

Tổng đài IP cho bệnh viện là gì?

Giải pháp tổng đài IP cho bệnh viện là hệ thống tổng đài điện thoại được đăng kí sử dụng thông qua 1 số điện thoại đại diện để tiếp nhận các cuộc gọi đến phục vụ nhu cầu đăng kí khám chữa bệnh, tư vấn tiêm chủng cho trẻ em, tư vấn giải quyết tình trạng khám bệnh của bệnh nhân, thông tin lịch khám chữa bệnh của mỗi khoa mỗi phòng…Hệ thống tổng đài được tích hợp với Hệ thống chăm sóc khách hàng và hệ thống đồng bộ dữ liệu Quản lý tổng thể bệnh viện, đây được coi là giải pháp thông minh và tiện ích dành cho bệnh viện.

Giải pháp tổng đài ip dành cho bệnh viện, phòng khám

Lợi ích giải pháp tổng đài IP đem lại cho bệnh viện:

Giúp các Bệnh viện, Khoa khám chữa bệnh tổ chức quản lý khám chữa bệnh theo lịch nhanh chóng, khoa học

Nhờ có hệ thống tổng đài IP mà người khám bệnh có thể đăng kí lịch khám chữa bệnh tại nhà, giúp cho bệnh viện sắp xếp lịch khám khoa học hơn, tăng cường tính chuyên nghiệp, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh.

Dễ dàng theo dõi, thống kê người khám chữa bệnh theo từng phòng, từng khoa cụ thể, nhanh chóng tra cứu được thông tin và báo cáo kịp thời.

Giải quyết việc chăm sóc khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, nâng cao tính chuyên nghiệp và tiện lợi cho cả bệnh viện và bệnh nhân.

Quy trình tiến hành giải pháp tổng đài ip cho bệnh viện

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của bệnh viện và tiến hành khảo sát.

Bước 2: Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tổng đài và điện thoại phù hợp với nhu cầu và quy mô của bệnh viện.

Bước 3: Báo giá hệ thống tổng đài được lắp đặt gửi tới bệnh viện.

Bước 4: Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài và điện thoại .

Bước 5: Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn sử dụng tổng đài điện thoại, vận hành và bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại.

Bước 6: Bảo trì hệ thống khi có sự cố liên quan.