Hệ thống điện thoại tốt nhất cho khách sạn là gì?

Hệ thống điện thoại khách sạn là xương sống truyền thông của ngành kinh doanh khách sạn. Một Hệ thống điện thoại tốt nhất cho khách sạn và hiệu quả phải tích hợp với các ứng dụng khách sạn hiện có để giúp cải thiện năng suất của nhân viên và vượt quá mong đợi của khách hàng. Đảm bảo khách có tương tác nhất quán, trực quan và tích cực qua điện thoại

Hệ thống điện thoại khách sạn là gì ?

Hệ thống điện thoại khách sạn là một mạng viễn thông được tối ưu hóa để quản lý thông tin liên lạc điện thoại nội bộ và bên ngoài của khách sạn

Được sử dụng để kết nối khách với quầy lễ tân và đối với các cuộc gọi giữa nhân viên khách sạn, nhân viên có thể xác định phòng hoặc khách đang gọi nhờ ID người gọi được cá nhân hóa, lý tưởng để cung cấp dịch vụ nhanh chóng và được cá nhân hóa.

Làm cách nào để chọn hệ thống điện thoại phù hợp cho khách sạn

Khi nói đến việc chọn hệ thống điện thoại phù hợp và lý tưởng cho khách sạn thì có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc, và những yếu tố chính bạn cần quan tâm là

Hệ thống điện thoại tốt nhất cho khách sạn là gì?
Hệ thống điện thoại tốt nhất cho khách sạn là gì?
1. Chọn các tính năng phù hợp

Các tính năng quan trọng nhất của hệ thống điện thoại khách sạn bao gồm khả năng thiết lập các lựa chọn menu bằng bàn phím điện thoại, âm thanh trong trẻo để đặt chỗ chính xác qua điện thoại, tin nhắn tự động khi đường dây bận và khả năng tạm dừng khách hàng trong khi bạn kiểm tra đặt phòng hoặc chuyển cuộc gọi.

2. Dễ sử dụng

Lựa chọn hệ thống điện thoại có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Đầu tư vào công nghệ trực quan có thể giúp quá trình thiết lập trở nên liền mạch đồng thời cải thiện năng suất tổng thể.

4. chi phí

Chi phí là yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn hệ thống điện thoại kinh doanh tốt nhất cho khách sạn của bạn .

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn đa dạng có sẵn trên thị trường với các chi phí khác nhau có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách nào.

Đầu tư vào một hệ thống điện thoại khách sạn tốt sẽ cải thiện trải nghiệm của khách hàng và mang lại nhiều đánh giá tuyệt vời trên internet.

Hệ thống điện thoại tốt nhất cho khách sạn

Có 2 loại hệ thống điện thoại chính hiện có: Hệ thống voip và hệ thống analog

Hệ thống VoIP có thể giảm khối lượng công việc của nhân viên và tăng dịch vụ khách hàng qua hệ thống điện thoại cũ của khách sạn

Hệ thống điện thoại tốt nhất cho khách sạn là gì?
Hệ thống điện thoại tốt nhất cho khách sạn là gì?

Fanvil là một trong những hệ thống điện thoại khách sạn được các chủ khách sạn Thông minh sử dụng phổ biến nhất.

Sử dụng hệ thống điện thoại internet như Fanvil có thể giúp bạn tăng cường dịch vụ khách hàng, hiệu quả dịch vụ và thành công của công ty tại khách sạn của bạn.

Lý do bạn nên chọn hệ thống điện thoại khách sạn Fanvil

Thiết kế hiện đại và các giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong cấu hình tương tự, VoIP, có dây và không dây
Tương thích với hầu hết các hệ thống tổng đài ip hiện nay
Tùy chọn cá nhân hóa: logo khách sạn, nhiều màu sắc và các giải pháp riêng lẻ khác cho điện thoại mặt trước
Điện thoại sẵn sàng sử dụng ngay sau khi kết nối
Điện thoại của khách sạn được làm bằng nhựa cao cấp (ABS), đảm bảo màu sắc vĩnh viễn của nhựa điện thoại
Điện thoại phòng tắm có khả năng chống thấm nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng điện thoại trong phòng tắm

Hệ thống điện thoại của khách sạn làm cho dịch vụ tổng thể của khách sạn trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn đối với khách hàng. Tất cả các khách sạn đều cần một hệ thống điện thoại kinh doanh chất lượng cao và tiết kiệm chi phí bất kể quy mô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index