Loa hội nghị tốt nhất cho năm 2022 là gì?

Với việc làm việc từ xa trở nên phổ biến hơn kể từ khi bắt đầu xảy ra Đại dịch Coronavirus vào đầu năm 2020, hơn bao giờ hết, nhiều người đang cần những loa hội nghị tốt nhất sẽ mang lại cho họ trải nghiệm chất lượng phù hợp với túi tiền của họ khi họ cần giữ liên lạc với đồng nghiệp, khách hàng , hoặc bạn bè.

Với sự đa dạng của sản phẩm Loa hội nghị trên thị trường hiện nay đã gây ra không ít khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn.

Vì vậy để giúp người dùng có thể lựa chọn được Loa hội nghị tốt nhất cho năm 2022 Vintech sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Những điều cần cân nhắc khi mua loa hội nghị

Kích thước

Hầu hết các loa hội nghị hiện đại được thiết kế đẹp mắt mà không chiếm không gian có giá trị trên bàn làm việc của bạn.

Loa di động cũng có thể được sử dụng bên ngoài văn phòng, hãy tìm một chiếc loa dài khoảng 5,5 inch và nặng hơn khoảng 150g đến 500g

Có dây hoặc không dây

Chọn loa hội nghị có cả kết nối có dây và không dây. Hầu hết người dùng thấy kết nối Bluetooth thuận tiện hơn so với kết nối qua cáp USB.

Thời lượng pin dài

Thời lượng pin tốt là một điều cần thiết khác mà bạn nên xem xét vì các cuộc gọi hội nghị và cuộc họp trực tuyến có xu hướng kéo dài nhiều giờ.

Đừng chấp nhận một chiếc loa chỉ cung cấp một hoặc hai giờ về hiệu suất pin. Thời gian chạy của pin từ 08 đến 15 giờ là lý tưởng.

Loa hội nghị tốt nhất

Chất lượng âm thanh

Cho dù một chiếc loa có đẹp và cao cấp đến đâu, nếu nó có âm thanh tệ, thì bạn cũng không nên mua thiết bị đó.

Phân tích chất lượng âm thanh và kiểm tra các công nghệ tối ưu hóa âm thanh để xem nó có đạt tiêu chuẩn hay không.

Giảm tiếng ồn

Không người gọi nào muốn bị phân tâm bởi tiếng vọng, tiếng gõ bàn phím, kéo ghế, v.v. May mắn thay, nhiều công nghệ làm giảm âm thanh của tiếng ồn xung quanh để cải thiện chất lượng âm thanh.

Phạm vi

Kiểm tra phạm vi của loa và xem liệu nó có phù hợp với phòng họp hoặc văn phòng tại nhà và bao nhiêu người tham dự có thể nghe thấy âm thanh.

Khả năng tương thích

Đảm bảo rằng loa tương thích với các dịch vụ gọi điện trực tuyến phổ biến như Zoom, Skype For Business và các dịch vụ khác.

Top Loa hội nghị tốt nhất đáng mua năm 2022

1. Sennheiser SP 20 ML

Sennheiser SP 20 ML là Loa hội nghị tốt nhất  cải thiện âm thanh, thân thiện với người dùng Điện thoại di động để bàn Điện thoại di động Softphone PC kết nối với skypes for business được chứng nhận

Điểm Nổi Bật Của Sennheiser SP 20 ML

Đơn giản hóa hội nghị: thiết lập một hội nghị ngẫu hứng hoặc chia sẻ cuộc gọi với âm thanh chất lượng cao – ở bất kỳ đâu

Đa phương tiện & âm nhạc được tối ưu hóa: mong đợi âm thanh chất lượng cao nhất, bất kể hoàn cảnh nào, với cấu hình tăng cường âm thanh cho âm nhạc

Cắm và chạy: cáp USB 3,5 mm giúp loại bỏ nhu cầu ghép nối, thay vào đó cho phép chức năng cắm và chạy dễ dàng cho máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng

Micrô đa hướng: phát hiện âm thanh nâng cao cho các cuộc họp nhóm nhỏ, được chứng nhận cho các nhóm 6-8 người

Sennheiser SP20 ML
Sennheiser SP20 ML

2. Sennheiser SP 30+ Loa Hội nghị Di động Mở rộng

với những người đang tìm kiếm một loa hội nghị di động dễ cài đặt và cung cấp chất lượng cuộc gọi vượt trội, Sennheiser SP 30+ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Với kết nối USB-C và Bluetooth, nó lý tưởng để sử dụng với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nhờ công nghệ khử tiếng vang và độ trong của giọng nói đặc biệt, bạn có thể thưởng thức các cuộc trò chuyện sống động như thật ở mọi lúc mọi nơi

SC 30 là một loa hội nghị tuyệt vời đủ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Và khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể sử dụng SP 30 để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích của mình!

Loa hội nghị Sennheiser EPOS SP 30+ UC
Loa hội nghị Sennheiser EPOS SP 30+ UC
Tính năng chính của Sennheiser SP 30

Bao gồm BTD 800 Dongle
Chất lượng âm thanh Sennheiser HD
Loa năng động với phạm vi 360 độ
Tương thích với tất cả các nền tảng softphone chính
Cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 20 giờ

3. Loa hội nghị EPOS EXPAND 40+

Nếu bạn đang muốn đưa các cuộc họp của mình lên một tầm cao mới về khả năng kết nối và chất lượng âm thanh, EPOS EXPAND 40+ hoàn toàn phù hợp với tiêu chí đó. Hơn nữa, đây là một loa ngoài được thiết kế đẹp không chỉ dễ cài đặt, điều hướng đơn giản và quan trọng hơn là cung cấp chất lượng âm thanh nguyên bản trên vô số thiết bị.

EPOS EXPAND 40+ Tính năng chính

Giảm tiếng ồn xung quanh
Cho phép nói đồng thời
Giải pháp phần mềm EPOS
Nhiều tùy chọn kết nối
UC được tối ưu hóa

4. Loa ngoài Fanvil CS30

Là một loa ngoài hiệu suất cao, có thể di động và linh hoạt cho các hội nghị, Fanvil CS30 với Bluetooth tích hợp cho phép nó kết nối PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn thông qua ghép nối không dây NFC / Bluetooth cũng như kết nối có dây USB.

Fanvil CS30 lý tưởng cho các cuộc hội thảo trong văn phòng nhỏ, phòng họp nhóm, văn phòng tại nhà hoặc các môi trường tương tự. Nó cũng hoàn hảo cho các cuộc họp, đào tạo và phỏng vấn từ xa!

Loa hội nghị Fanvil CS30
Loa hội nghị Fanvil CS30
Tính năng chính Fanvil CS30

Tương thích rộng rãi với phần mềm chính thống
Thời gian đàm thoại 8 giờ
Dễ dàng kết nối, điều khiển đơn giản
Nhỏ gọn và di động
4 Micrô đa hướng
Phạm vi nhận giọng nói lên đến 5 mét
Tự động khôi phục chính xác giọng nói của con người để đảm bảo chất lượng cuộc họp
Giảm 99% tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả

Sau khi tìm hiểu các loa tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị và các tính năng cần thiết cần xem xét, hy vọng bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index