Lợi ích của việc cài đặt hệ thống tổng đài IP

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có thể hưởng Lợi ích của việc cài đặt hệ thống tổng đài IP. Trong số các lý do tại sao một doanh nghiệp nên xem xét việc cài đặt hệ thống tổng đài IP bao gồm:

Lợi ích của việc cài đặt hệ thống tổng đài IP trong doanh nghiệp

Tổng đài IP hoạt động tuyệt vời để xử lý hoàn toàn các giao tiếp qua internet bằng cách sử dụng địa chỉ IP cố định hoặc địa chỉ SIP.

Tổng đài IP cung cấp sự gia tăng lớn về chức năng so với PBX nhờ sự can thiệp trực tiếp của công nghệ điện toán và mạng truyền thông băng thông cao độc lập.

Chính vì vậy mà những Lợi ích của việc cài đặt hệ thống tổng đài IP sẽ mang lại cho một doanh nghiệp là:

1. Tiết kiệm chi phí

Tổng đài IP PBX cho phép thực hiện cuộc gọi trong nước và quốc tế thông qua hệ thống VoIP giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

Nó cũng cho phép kết nối dễ dàng giữa các văn phòng chi nhánh để gọi điện thoại miễn phí.

Hơn nữa, khi lắp đặt không cần đi dây cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngay cả khi thực hiện kết nối mở rộng, nó cũng không cần nối dây.

2. Quản lý đơn giản

GUI của IP-PBX sẽ thân thiện với người dùng hơn nhiều so với PBX truyền thống. Điều này cho phép thay đổi và bổ sung dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc cài đặt hệ thống tổng đài IP

3. Cung cấp quyền riêng tư cho dữ liệu bí mật của công ty

Một hệ thống IP-PBX giúp bảo vệ thông tin kinh doanh bí mật. Nó cung cấp mã hóa dữ liệu sẽ ngăn các hoạt động kinh doanh của bạn và thông tin quan trọng của công ty bị truy cập bởi những người không được ủy quyền.

4. Có thể kết hợp với mọi loại điện thoại

IP-PBX dựa trên các tiêu chuẩn SIP và có thể tương thích với bất kỳ điện thoại phần cứng hoặc phần mềm SIP nào.

5. Cải thiện hoạt động kinh doanh

Việc cài đặt hệ thống IP-PBX đảm bảo rằng tất cả nhân viên của công ty – từ giám đốc điều hành đến nhân viên – được kết nối tốt, đặc biệt là đối với các liên lạc liên quan đến kinh doanh.

6. Chi phí vận hành thấp

Ngoài việc tận dụng định tuyến VoIP với chi phí thấp hơn, việc mua IP-PBX của riêng bạn sẽ giảm chi phí theo thời gian

Nếu với voip ảo thì chi phí ban đầu có thể thấp hơn nhưng với nếu bạn chọn voip cứng doanh nghiệp sẽ là chủ sở hữu thiết bị sẽ dẫn đến chi phí vận hành trung bình hàng tháng thấp hơn, đặc biệt là đối với các hệ thống có số lượng người dùng cao hơn.

7. Các tính năng và tùy chỉnh khác nhau

Tổng đài ip mở ra một loạt các tính năng mở rộng để doanh nghiệp kết hợp với mạng truyền thông của bạn để mang lại những cải tiến về cách mọi thứ được thực hiện trong doanh nghiệp.

Hầu hết các hệ thống tổng đài IP đều cung cấp các tính năng như thư thoại, chuyển hướng, báo cáo tùy chỉnh và nhóm cuộc gọi.

8. Giao tiếp nội bộ tốt hơn

Hệ thống tổng đài IP yeastar mang đến cho bạn lợi ích của sự tương tác nội bộ mượt mà, cuộc gọi được định tuyến nội bộ và bạn không cần phải ra ngoài để gọi

9. Hữu ích trong việc giám sát chi phí

Hệ thống IP PBX lưu trữ tất cả nhật ký chẳng hạn như các cuộc gọi đi và đến. Giúp doanh nghiệp kiểm soát và theo dõi được bộ phận nào đang thực hiện nhiều cuộc gọi hơn và bộ phận nào đang thực hiện ít cuộc gọi hơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index