Lợi ích kinh doanh hàng đầu của điện thoại IP

Điện thoại ip giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu liên lạc chính trong các doanh nghiệp hiện nay.

Điện thoại ip không chỉ Giảm chi phí, cải thiện quản lý thời gian và tăng năng suất mà còn mang lại rất nhiều lợi ích kinh doanh hàng đầu .

Vậy những lợi ích kinh doanh hàng đầu của điện thoại IP đấy là gì? Chi tiết thông tin tìm hiểu dưới đây:

Lợi ích kinh doanh hàng đầu của điện thoại IP

1. Hiệu quả về chi phí

Lợi ích kinh doanh hàng đầu của điện thoại IP là tiết kiệm chi phí mà nó mang lại cho doanh nghiệp

+ Giảm Chi phí cước thoại hàng tháng
+ Giảm Chi phí thường xuyên như bảo trì sửa chữa …
+ Tiết kiệm khi làm việc từ xa nhờ vào danh sách dài các tính năng của điện thoại VoIP như chờ cuộc gọi, trả lời tự động, gọi video tức thời, gọi hội nghị..
+ Các tính năng bổ sung mà không mất thêm chi phí
+…..

2. Khả năng mở rộng

Không giống như hệ thống điện thoại truyền thống và các đường dây điện thoại chuyên dụng giới hạn bạn ở một số người hoặc số đường dây nhất định

Hệ thống điện thoại IP không có hạn chế như vậy. Nếu một doanh nghiệp cần thêm một đường dây điện thoại khác, tất cả những gì họ phải làm là thêm một điện thoại IP vào bộ định tuyến của mình.

3. Dễ dàng tích hợp

Điện thoại IP rất dễ tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có của doanh nghiệp.

Điện thoại IP, fax có thể được gửi qua email và dữ liệu thẻ tín dụng được gửi qua mạng nhanh hơn rất nhiều

Chính vì vậy sẽ cải thiện đáng kể năng suất của người dùng và cho phép dịch vụ khách hàng tốt hơn, vì thông tin có thể được đưa lên, gửi và nhận với tốc độ nhanh hơn.

Lợi ích kinh doanh hàng đầu của điện thoại IP

4.Đa chức năng

Ngoài tính năng gửi và nhận cuộc gọi qua internet thì điện thoại ip còn cung cấp những tính năng hữu ích cho nhu cầu người dùng doanh nghiệp như: nhắn tin tức thời, thông tin hiện diện, hội nghị từ xa, hội nghị truyền hình, nhận thư thoại và fax qua email….

Với tính năng hội nghị truyền hình giúp bạn giữ liên lạc với nhân viên để thảo luận về các vấn đề quan trọng bất kể họ đang ở đâu.

Thư thoại và fax có thể được chuyển tiếp đến email sẽ nhận được tin nhắn ở mọi nơi có mail dễ dàng lưu trữ hoặc chuyển tiếp tin nhắn.

5. Tích hợp với các hệ thống kinh doanh khác

Bên cạnh hỗ trợ gọi thoại, gửi tin nhắn tức thời, gọi điện video.. điện thoại ip có thể tích hợp hệ thống điện thoại doanh nghiệp của mình trong Microsoft Outlook, Teams, CRM của bạn, v.v

Là một cách hiệu quả để tăng cường thông tin liên lạc trong doanh nghiệp và hợp lý hóa mọi thứ.

6. Hỗ trợ đa nhiệm

Cùng với các cuộc gọi điện thoại truyền thống, VoIP cho phép bạn gửi tất cả các tài liệu, hình ảnh và video đồng thời tham gia vào một cuộc trò chuyện.

Doanh nghiệp có thể tổ chức liền mạch nhiều cuộc họp tích hợp hơn với khách hàng hoặc nhân viên từ các nơi khác nhuau.

7. Chất lượng cuộc gọi cao hơn

Vì VoIP sử dụng kết nối internet nên nó cung cấp chất lượng cuộc gọi cao hơn khi so sánh với các giải pháp điện thoại doanh nghiệp khác.

Hệ thống điện thoại VoIP cung cấp cho người dùng giọng nói HD sử dụng kết nối internet, với âm thanh sắc nét và rõ ràng đáng kinh ngạc – đặc biệt là với Hệ thống điện thoại VoIP Fanvil.

8. Công nghệ hiện đại

VoIP là tiêu chuẩn truyền thông hiện đại vì vậy khi sử dụng điện thoại ip doanh nghiệp sẽ được phép hưởng lợi từ những gì tốt nhất mà hệ thống liên lạc hiện đại mang lại – bao gồm bộ tính năng phong phú, giọng nói HD và chi phí thấp hơn.

Nếu bạn quan tâm và tìm kiếm điện thoại ip phù hợp với doanh nghiệp mình hoặc muốn biết thêm về cách hệ thống điện thoại IP có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn,

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 19006921 để được tư vấn miễn phí và giải đáp cụ thể . Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại admin@vintechvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index