Lựa chọn tai nghe call center: Những tính năng cần quan tâm

Lựa chọn tai nghe call center âm thanh tốt, thoải mái, nhẹ và bền và dễ sử dụng không chỉ làm tăng hiệu quả và sự hài lòng của nhân viên mà còn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tai nghe call center tốt nhất và phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mình mà chưa biết phải lựa chọn thế nào thì không nên bỏ qua nội dung sau:

Những tính năng khi Lựa chọn tai nghe call center

Để lựa chọn được tai nghe call center tốt nhất đáp ứng độ bền khi sử dụng và khả năng giao tiếp hiệu quả , người dùng cần quan tâm tới những tính năng sau:

1. Đèn báo sáng

Khi đang ở văn phòng để gọi điện , để tránh sự làm phiền của người xung quanh hay đồng nghiệp thì bạn nên chọn tai nghe có tính năng có đèn LED hoặc đèn tích hợp để đồng nghiệp của bạn biết rằng bạn đang gọi điện.

Lựa chọn tai nghe call center
Lựa chọn tai nghe call center

2. Micrô khử tiếng ồn

Trong môi trường làm việc bận rộn, tiếng ồn xung quanh có thể gây mất tập trung – đặc biệt là đối với người nghe.

Lựa chọn tai nghe với Micrô khử tiếng ồn có thể giúp cho việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn nhiều bằng cách chặn tiếng ồn gây mất tập trung, đảm bảo hiệu quả trong giao tiếp.

3. Thanh điều khiển cuộc gọi

Lựa chọn tai nghe được tích hơp tùy chọn điều khiển cuộc gọi nội tuyến (trên cáp) giúp chúng ta dễ dàng các thao tác như tắt tiếng / bật tiếng, điều khiển âm lượng và nhận và kết thúc cuộc gọi từ các nút dễ truy cập.

3. Bảo vệ thính giác.

Để đảm bảo an toàn và bảo vệ đôi tai cho bản thân , bạn nên lựa chọn tai nghe với tính năng bảo vệ để ngăn ngừa tổn thương tai do tiếng ồn đột ngột bùng phát (gọi là sốc âm thanh).

Tai nghe Sennheiser được biết đến là sử dụng công nghệ ActiveGard®, người dùng luôn được bảo vệ đôi tai ngăn chặn sự tác động đột ngột của âm thanh đảm bảo mức âm thanh trung bình không vượt quá mức được đề xuất bởi Quy định về tiếng ồn tại nơi làm việc.

 Lựa chọn tai nghe call center

4. Tùy chọn kết nối

Sự linh hoạt trong kết nối với các thiết bị mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn tai nghe có dây với đầu cắm giắc cắm 3,5 mm để kết nối với các thiết bị âm thanh.

Hoặc kết nối qua cổng USB, hay lựa chọn tai nghe không dây kết nối qua bluetooth hoặc double đi kèm.. tùy vào nhu cầu và mục đích của người dùng.

5. Lựa chọn cách đeo

Đối với tai nghe call center thì phong cách đeo thông dụng là trùm đầu với micrô xoay. Nhưng nhiều tai nghe hiện nay cung cấp thêm cho người dùng với cách đeo sau cổ hoặc chỉ qua tai, đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng cả ngày làm việc.

Tai nghe call centter, thiết bị không thể thiếu phục vụ nhu cầu giao tiếp hàng ngày cho người dùng trong văn phòng hiện nay. Chọn Tai nghe call centter phù hợp không chỉ mang đến sự tập trung mà còn nâng cao hiệu suất công việc

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về tai nghe call center hoặc mua tai nghe, hãy liên hệ với chúng tôi qua mail: admin@vintechvietnam.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 19006921.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index