Tai nghe call center – Giải pháp giao tiếp tốt nhất cho doanh nghiệp

Tai nghe call center là một trong những thiết bị cần thiết đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp của các doanh nghiệp, đặc biệt đối với nhân viên tổng đài.

Giải pháp Tai nghe call center quyết định đến chất lượng hiệu suất và duy trì hiệu quả công việc. Chính vì vậy để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thì việc lựa chọn tai nghe cần chọn đúng đắn.

Tuy nhiên hiện tại trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng tai nghe khiến doanh nghiệp và người dùng gặp không ít khó khăn trong lựa chọn.

Vì vậy thấu hiểu được mong muốn và khó khắn của khách hàng, Vintech Việt Nam đã lựa chọn ra những giải pháp tai nghe Call center Chuyên nghiệp, phù hợp điện thoại viên giá cả lại phải chăng, để mang đến khách hàng giải pháp giao tiếp toàn diện và hữu ích nhất.

Lựa chọn các loại giải pháp tai nghe call center phù hợp

Sau đây là một số các tiêu chí của giải pháp tai nghe được xem xét để hỗ trợ cho bạn.

1. Khả năng chống ồn và xử lý tạp âm

Tiêu chí đầu tiên tất nhiên là khả năng lọc và khử nhiễu tạp âm không mong muốn từ môi trường xung quanh. Hầu như các dòng tai nghe call center hiện nay đều được trang bị tính năng này tuy nhiên với các loại tai nghe thông thường không có tích hợp các loại chip âm thanh cao cấp thì chỉ có thể khử nhiễu tiếng vọng đơn giản.

2 Chất lượng âm thanh và micro

Tiêu chí thứ 2, đó là độ nhạy của Micro quyết định khả năng tạo âm thanh sống động và trung thực của âm thanh thu vào tạo cảm giác như bạn đang trò chuyện trực tiếp với người đối diện trong 1 phòng họp riêng.

Giải pháp Tai nghe call center

3 Về thiết kế

Khi nhân viên của trung tâm cuộc gọi sử dụng tai nghe cả ngày, họ cần cảm thấy thoải mái khi đeo thiết bị trong một thời gian dài. Những tai nghe nặng nề, cồng kềnh và khó sử dụng sẽ cho kết quả ngược lại. Tai nghe nhẹ sẽ là một lựa chọn tốt. Ngoài ra đừng quên miếng đệm để bảo vệ tai.

4. Độ bền

Vấn đề có lẻ được không ít người quan tâm. 1 Doanh nghiệp khi chi trả 1 khoản tiền để đầu tư cho tai nghe cũng hy vọng và mong muốn thiết bị này được sử dụng trong một thời gian dài.

Hơn hết không người dùng nào muốn xảy ra sự cố như tai nghe hỏng khi đang trò chuyện với khách hàng. Không những vừa làm giảm năng suất làm việc mà còn tạo sự khó chịu cho khách hàng

5. Dễ cài đặt và sử dụng

Tai nghe dễ cài đặt và sử dụng, là một lựa chọn ưu tiên cho bất kỳ hệ thống hay người dùng hoặc doanh nghiệp nào?

Các giải pháp tai nghe call center nổi bật tại Vintech

1. Tai nghe call center epos sennheisr

Giải pháp Tai nghe call center

Tai Nghe Sennheiser thương hiệu tai nghe hàng đầu thế giới đến từ Đức. được thiết kế và chế tác bằng vật liệu chất lượng cao được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Tai nghe epos sennheiser Cung cấp sự cân bằng hoàn hảo của âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái. Và được sử dụng phổ biến trong các trung tâm chăm sóc khách hàng, bán hàng , văn phòng..

Sennheiser cung cấp một loạt các giải pháp tai nge có dây và không dây chất lượng cao để nâng cao trải nghiệm Truyền thông hợp nhất (UC) hoặc Microsoft Teams của bạn – giúp bạn giữ liên lạc và truy cập tất cả thông tin bạn cần.

2. Tai nghe call center Jabra

Giải pháp Tai nghe call center

Tai nghe Jabra là thương hiệu tai nghe đến từ đan mạch và được thành lập vào năm 1869

Tai nghe Jabra Được thiết kế để trở thành tai nghe chuyên nghiệp tốt nhất để nâng cao năng suất, sự tập trung và cộng tác trong văn phòng mở.

Tai nghe Jabra nổi tiếng về hiệu suất, chất lượng, âm thanh tiên tiến, đổi mới công nghệ, cùng với sự thoải mái và thiết kế thời trang.

Để trải nghiệm và tìm hiểu thêm về tính năng của các dòng tai nghe trên liên hệ ngay Vintech Việt Nam.

Chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những giải pháp và sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu, mục đích của từng doanh nghiệp cụ thể.