Tai nghe tốt nhất cho điện thoại voip: Những điều cần biết

Việc chọn Tai nghe tốt nhất cho điện thoại voip là bước đầu tiên để cải thiện chất lượng cuộc gọi điện thoại và trải nghiệm giao tiếp tổng thể.

Để mua tai nghe dành cho điện thoại voip có các tính năng thân thiện với người dùng cũng như tận hưởng trải nghiệm giao tiếp tốt nhất thì bạn không nên bỏ lỡ nội dung sau đây:

Lựa chọn Tai nghe tốt nhất cho điện thoại voip

Tai nghe tốt nhất cho điện thoại voip phải thoải mái, đáng tin cậy và luôn mang lại chất lượng cuộc gọi vượt trội. Để lựa chọn được tai nghe phù hợp với người dùng doanh nghiệp cần quan tâm tới những vấn đề sau:

1. Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là vấn đề quan trọng và đầu tiên bạn nên quan tâm khi lựa chọn tai nghe.

Tai nghe cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mang lại trải nghiệm gọi điện tốt hơn và tương tác với khách hàng thành công hơn

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, cách tốt nhất để đo lường điều này, bạn cần kiểm tra thông số, đọc các bài đánh giá về cách mọi người thường đánh giá chất lượng âm thanh và trẩi nghiệm thực tế.

Tai nghe tốt nhất cho điện thoại voip

2. Cách sử dụng và sự thoải mái

Phải sử dụng tai nghe trong thời gian dài thì sự thoải mái là điều người dùng cần.

Thông thường Tai nghe over-the-ear hoặc on-ear có đệm với lớp vải bền có thể đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và sự thoải mái của người dùng

3. Các tính năng tiên tiến

Ngoài những tính năng cơ bản thì bạn cũng nên xem xét đến các tính năng nâng cao khi cân nhắc mua một chiếc tai nghe.. để hỗ trợ công việc một cách tốt hơn.

Các tính năng tiên tiến như khả năng ghép nối nhiều thiết bị, hay một số dòng tai nghe cao cấp cũng đi kèm với khả năng điều khiển âm lượng bằng giọng nói, tắt tiếng và các tính năng kết nối để có trải nghiệm rảnh tay hơn.

4. Micrô tốt (loại bỏ tiếng ồn)

Bên cạnh tính năng khử tiếng ồn, chặn tiếng ồn bên ngoài thì tai nghe tốt nhất cho điện thoại voip phải có micrô cung cấp âm thanh rõ ràng, chi tiết để người nghe có thể nghe thấy mọi điều bạn nói.

Tai nghe VoIP tốt nhất năm 2022

Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Tuy nhiên, các đề xuất và lựa chọn hàng đầu được xem xét trong hướng dẫn này chắc chắn là nơi tốt nhất để bạn bắt đầu tìm kiếm.

1. EPOS I SENNHEISER ADAPT 661: Tai nghe VoIP tốt nhất cho thời gian đàm thoại và chất lượng âm thanh

Tai nghe EPOS I SENNHEISER ADAPT 661
Tai nghe EPOS I SENNHEISER ADAPT 661

Sennheiser adapt 661 thiết kế dành cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp với các yếu tố thiết kế và loa cao cấp . Nó nổi bật với thời gian đàm thoại 30 giờ

Khi giao tiếp đảm bảo người gọi nghe rõ từng từ nhờ ba micrô đa hướng của Sennheiser adapt 661.

Không giống như các tai nghe không dây khác, Sennheiser MB 660 không có mic bên ngoài. Thay vào đó, loa được tích hợp vào chụp tai

Nó đi kèm với cáp hoặc bạn cũng có thể kết nối các thiết bị của mình qua Bluetooth, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia muốn có một tai nghe có khả năng không dây và có dây

Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả khá nhiều tiền cho âm thanh độ phân giải cao (HD) huyền thoại của Sennheiser.

2. Vbet VT9400 – Tai nghe không dây tốt nhất cho điện thoại VoIP & điện thoại cố định

VT9400 DECT Duo

VT9400 DECT Duo được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia truyền thông hợp nhất và hoạt động liền mạch với điện thoại IP và tương thích với các điện thoại mềm .

Là tai nghe không dây rất dễ sử dụng là lựa chọn tốt nhất cho các đại lý trung tâm cuộc gọi và các chuyên gia kinh doanh cần kết nối với điện thoại VoIP hoặc thiết bị điện thoại cố định.

Tai nghe DECT không dây này có thời gian đàm thoại kéo dài 8 giờ,, ngắn hơn so với các mẫu không dây khác, nhưng nó cũng chỉ sạc trong 3 giờ

3. Epos-Sennheiser Adapt 260 – Tai nghe Bluetooth giá cả phải chăng nhất cho các ứng dụng Softphone

Epos-Sennheiser Adapt 260
Epos-Sennheiser Adapt 260

Tai nghe được tối ưu hóa cho UC và được chứng nhận Microsoft Teams được thiết kế cho những người dành nhiều thời gian làm việc trên các ứng dụng Softphone với giá cả phải chăng

Thiết kế Trọng lượng nhẹ, di động và không dây, Sennheiser Adapt 260 đã trở thành người bạn đồng hành âm thanh linh hoạt này giúp bạn đạt được hiệu suất cao nhất.

4. Favil HT202 – Tai nghe VoIP bền nhất dành cho tổng đài viên Call Center

Tai nghe Call center Favil HT202
Tai nghe Call center Favil HT202

Favil HT202 là tai nghe chuyên dụng cho telesale, trung tâm chăm sóc khách hàng. mang lại cuộc trò chuyện rõ ràng và trải nghiệm chuyên nghiệp hơn cho khách hàng trong mọi cuộc gọi.

Tai nghe tốt nhất cho điện thoại voip này cũng được chế tạo bằng vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền và chất lượng thiết kế tối đa, đồng thời cần trục có thể xoay mà không có nguy cơ bị gãy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index