Tại sao chọn điện thoại VoIP hoặc IP ?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm cách hiện đại hóa thông tin liên lạc trong văn phòng, điện thoại bàn IP là một lựa chọn tuyệt vời . Vậy Tại sao chọn điện thoại VoIP hoặc điện thoại bàn IP ?

Sau đây tìm hiểu vì sao ngày nay nhiều doanh nghiệp là lựa chọn điện thoại bàn ip, và những lợi ích mà điện thoại này mang lại.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn điện thoại VoIP hoặc IP ?

Điện thoại VoIP mà chúng tôi cung cấp là điện thoại có thể được kết nối với bộ định tuyến internet của bạn hoặc với tổng đài IP-PBX.

Những điện thoại này cho phép bạn thưởng thức điện thoại internet, còn được gọi là điện thoại IP, là giải pháp thay thế cho các đường dây điện thoại kỹ thuật số và analog truyền thống vì những đường dây này sẽ dần biến mất khỏi thị trường.

Với công nghệ này, thông tin liên lạc của bạn sẽ được truyền qua internet, sử dụng Giao thức Thoại qua Internet ( VIP ).

Do đó, việc trao đổi dữ liệu không còn chỉ giữa hai máy tính mà còn giữa hai điện thoại. Do đó, thông tin liên lạc bằng giọng nói không còn được truyền qua đường dây điện thoại thông thường mà thay vào đó là IP (Giao thức Internet).

Tại thời điểm này, gần 50% điện thoại cố định sử dụng điện thoại IP!

Đây cũng là là lý do Tại sao chọn điện thoại VoIP và là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ vì có nhiều lợi ích khi chuyển sang điện thoại bàn VoIP từ điện thoại đường dây truyền thống như tiết kiệm chi phí, tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp của bạn và cho phép bạn di động hơn.

Tại sao chọn điện thoại VoIP hoặc IP ?

Lợi ích của việc sử dụng điện thoại VoIP là gì?

Bằng cách lựa chọn chuyển sang loại điện thoại này, bạn sẽ đơn giản hóa quá trình quản lý thuê bao điện thoại. Điện thoại IP đi đôi với:

• Giảm chi phí liên lạc

Sử dụng VoIP rẻ hơn nhiều so với sử dụng điện thoại truyền thống vì các cuộc gọi của bạn sẽ được thực hiện qua internet và sẽ không yêu cầu đường dây điện thoại vật lý.

Với điện thoại IP , bạn có thể thực hiện cuộc gọi ra nước ngoài vì bạn sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn nhiều, điều mà bạn sẽ không thể có được nếu sử dụng đường dây điện thoại analog.

Ngoài ra, nếu công ty của bạn có chi nhánh ở nước ngoài, bạn thậm chí có thể liên kết chúng để tạo một mạng nội bộ, mạng này sẽ cung cấp cho bạn các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí!

• Tăng tính linh hoạt

Với điện thoại IP, bạn có thể thêm bao nhiêu đường dây điện thoại mà kết nối internet của bạn cho phép, mang lại cho bạn sự linh hoạt đáng kể.

Không cần phải cài đặt thêm đường dây điện thoại, tiết kiệm cho bạn một quy trình tốn kém và mất thời gian.

Với công nghệ này, dễ dàng thêm hoặc xóa các dòng tùy thuộc vào cách doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và phát triển.

Tất cả những gì phải làm là kết nối điện thoại với từng đường dây VoIP để thiết lập văn phòng công ty của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

• Tính di động cao hơn

Nhờ sử dụng internet, bạn có thể truy cập điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc làm việc tại nhà,

Vì nhân viên không còn bị ràng buộc với đường dây điện thoại mà thay vào đó là một máy lẻ. Bạn thậm chí có thể sử dụng số của mình trên một điện thoại VoIP của công ty khác .

Ngoài ra, nhờ đồng bộ hóa dữ liệu, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các dịch vụ bạn cần, chẳng hạn như e-mail, dù bạn ở đâu.

Điện thoại IP có những chức năng gì?

Điện thoại có dây của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích khi bạn thực hiện các cuộc gọi công việc:

• Thực hiện cuộc gọi bằng tai nghe

Hầu hết điện thoại của chúng tôi đều có giắc cắm tai nghe call center, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối tai nghe và thực hiện cuộc gọi rảnh tay.

Bạn sẽ không cần phải cầm điện thoại trong khi gọi nữa! Tai nghe cũng có thể là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn làm việc trong một văn phòng ồn ào vì nó sẽ cách ly bạn khỏi tiếng ồn và sự gián đoạn tại nơi làm việc.

Với tai nghe không dây, bạn thậm chí có thể nhận cuộc gọi từ xa bằng các phím điều khiển từ xa.

• Chia sẻ âm thanh của bạn với đồng nghiệp

Nếu bạn không có phần cứng cho hội thảo âm thanh, bạn có thể sử dụng một trong các điện thoại của chúng tôi cho hội thảo âm thanh vì chúng được trang bị một loa siêu nhỏ.

Các cộng tác viên của bạn sẽ có thể nghe thấy người gọi trên đường dây và cũng tham gia vào cuộc trò chuyện.

• Quay số nhanh các số liên lạc thường xuyên nhất:

Loại điện thoại này cung cấp các phím có thể lập trình để lưu các số thường dùng nhất của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn một nút để thực hiện cuộc gọi mà không cần quay toàn bộ số hoặc sử dụng danh bạ điện thoại.

• Không cần ổ cắm điện

Nhiều kiểu điện thoại VoIP sử dụng PoE (Cấp nguồn qua Ethernet). Chúng được cấp nguồn trực tiếp qua cáp mạng nên không cần phải có ổ cắm gần đó.

Chọn điện thoại voip nào cho doanh nghiệp bạn

Vì có rất nhiều thương hiệu trên thị trường như Fanvil, Cisco, Poly, Yealink, Grandstream, Snom,… Tất cả các nhà sản xuất đều cung cấp các cuộc gọi chất lượng tốt và an toàn

Nhưng Khi nói đến các giải pháp truyền thông, thì Fanvil là công ty hàng đầu thế giới. Họ tự hào về chất lượng dẫn đầu thị trường, sự đổi mới và thân thiện với người dùng

Với chuyên môn về điện thoại ip và liên lạc bằng giọng nói cùng Cung cấp điện thoại IP chuyên dụng từ dòng phổ thông đến các dòng cao cấp thì điện thoại ip Fanvil là dòng sản phẩm mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index