Tại sao điện thoại VoIP tốt hơn điện thoại cố định?

Các doanh nghiệp trong tất cả các ngành đang ngày càng chọn điện thoại VoIP thay thế cho điện thoại cố định để đáp ứng nhu cầu gọi kinh doanh của họ. Vậy đâu là sự khác biệt giữa điện thoại VoIP và điện thoại cố định?

Điện thoại VoIP là gì?

VoIP, viết tắt của Voice over Internet Protocol, là công nghệ cho phép thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại qua Internet trong thời gian thực.

Điện thoại VoIP là thiết bị sử dụng công nghệ VoIP để cung cấp dịch vụ điện thoại .

Công nghệ VoIP chuyển đổi tín hiệu âm thanh giọng nói thành dữ liệu số và truyền chúng đến đích thông qua Internet.

>>>> Nói chung, điện thoại VoIP là điện thoại Internet.

Điện thoại cố định là gì?

Điện thoại cố định truyền thống sử dụng dây kim loại hoặc đường dây điện thoại cáp quang để thiết lập kết nối và truyền cuộc gọi.

điện thoại cố định cần được kết nối vật lý với hệ thống điện thoại, điều đó có nghĩa là không có cách nào nó có thể được sử dụng như một công cụ làm việc từ xa.

Sự khác biệt giữa điện thoại VoIP và điện thoại cố định

Linh hoạt

Với điện thoại VoIP, bạn vẫn có thể trả lời cuộc gọi khi làm việc tại nhà. Trong khi điện thoại cố định yêu cầu bạn phải được ghim vào một nơi.

Hơn nữa, điện thoại VoIP Fanvil thậm chí còn hỗ trợ kết nối không dây giúp bạn thoát khỏi hệ thống dây phức tạp.

Giá rẻ

Điện thoại cố định yêu cầu nhiều phần cứng và thiết lập phức tạp bởi kỹ thuật viên, vì vậy chi phí lắp đặt và vận hành của chúng cao hơn đáng kể so với chi phí của điện thoại VoIP.

Ngoài ra, điện thoại VoIP có thể giảm đáng kể chi phí cuộc gọi nội hạt, đường dài và quốc tế. Nhân viên của bạn thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí với nhau bằng hệ thống điện thoại VoIP.

Tại sao điện thoại VoIP tốt hơn điện thoại cố định?

Các tính năng gọi nâng cao

Sự khác biệt giữa điện thoại VoIP và điện thoại cố định là Điện thoại VoIP cung cấp nhiều tính năng gọi hơn so với điện thoại cố định, có thể giúp bạn xử lý nhiều cuộc gọi hơn và tăng năng suất của nhân viên.

Cài đặt nhanh chóng

Không giống như hệ thống điện thoại analog, việc cài đặt hệ thống điện thoại VoIP có thể mất vài phút.

Tất cả những gì bạn cần làm là bật điện thoại của mình và kết nối với Internet, sau đó bạn có thể tự động cung cấp điện thoại VoIP Fanvil.

Quản lý dễ dàng

Nếu bạn chọn điện thoại VoIP Fanvil bạn có thể quản lý thiết bị của mình từ xa và tập trung nhờ ứng dụng có sẵn của Fanvil hỗ trợ định cấu hình nâng cấp và quản lý từ xa

Với các chức năng nâng cao như quản lý từ xa, triển khai nhanh, giám sát thời gian thực và nhập/xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Kết luận

Nhìn chung, điện thoại VoIP chắc chắn tốt hơn so với điện thoại cố định chính vì vậy Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều công ty đang chuyển từ điện thoại cố định sang hệ thống điện thoại VoIP.

Nếu công ty bạn Vẫn sử dụng điện thoại cố định? Đã đến lúc chọn điện thoại VoIP phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index