Tại sao nên chọn điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ

Điện thoại ip thiết bị giao tiếp không thể thiếu. Chính vì những lợi ích điện thoại ip mang lại mà dần được thay thế cho analog

Điện thoại voip là hệ thống điện thoại chạy qua internet, hoạt động bằng cách số hóa âm thanh và định tuyến thông qua đường dây internet.

Điện thoại ip cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí hoặc với chi phí rất thấp qua Internet. Và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Vậy những lợi ích của điện thoại ip là gì? Sau đây cùng tìm hiểu những lợi ích của điện thoại ip cùng chính là câu trả lời cho vấn đề Tại sao nên chọn điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ

Lợi ích của điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ

Lợi ích của điện thoại IP cho một doanh nghiệp nhỏ bao gồm:

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích chính cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, vì điện thoại IP tiết kiệm chi phí hơn điện thoại thông thường.

Tăng cường bảo mật

Điện thoại IP hoạt động thông qua kết nối VPN được mã hóa, cho phép bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp mình.

 Lợi ích của điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ

Làm việc từ xa

Đại dịch COVID-19 cho thấy rằng các công ty cần phải linh hoạt. Với hệ thống iện thoại IP cho phép bạn dễ dàng chuyển một số điện thoại đến một vị trí mới, vì số điện thoại không bị ràng buộc với các thiết bị cụ thể. Điện thoại IP rất dễ sử dụng và việc đào tạo cho nhân viên diễn ra nhanh chóng và tối thiểu.

Khả năng tích hợp

 Điện thoại IP cho phép tích hợp dễ dàng với phần mềm hiện có và các nhà cung cấp bên thứ ba.

Thời gian thiết lập

Cài đặt nhanh chóng và trong vòng vài giờ, hệ thống điện thoại của bạn có thể bắt đầu và chạy.

Tính di động cao 

Người dùng có thể mang theo bộ điều hợp VoIP của mình ở bất cứ đâu mà họ có kết nối internet ổn định, cho phép bạn thiết lập điện thoại một cách nhanh chóng khi chuyển đến địa điểm văn phòng mới.

Dễ dàng quản lý, sử dụng và khắc phục sự cố

Với hệ thống VoIP, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ hệ thống dây nào. Và, các hệ thống này cũng có thể dễ dàng mở rộng. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và cần các thành phần bổ sung, chúng có thể dễ dàng thêm vào.

Lợi ích của điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ

Những điều cần quan tâm khi chọn một hệ thống điện thoại IP cho doanh nghiệp

Để điện thoại ip hoạt động ổn định và tốt nhất với nhu cầu của doanh nghiệp , bên cạnh việc ccần đảm bảo có kết nối băng thông rộng đáng tin cậy, bộ định tuyến và tổng đài ip để xử lý cuộc gọi nội bộ. Thì doanh nghiệp khi chọn mua điện thoại ip cần lưu ý các vấn đề sau:

Người dùng: Có bao nhiêu người dùng và lắp đặt ở đâu?

Tính năng: Doanh nghiệp bạn cần tới những tính năng gì ? Đa phần các dòng điện thoại ip hiện nay đều tích hợp các tính năng cơ bản như ID người gọi, chuyển tiếp và chờ cuộc gọi ..Còn với những tính năng trợ lý ảo, hội nghị và ghi âm cuộc gọi thì chỉ một số điện thoại được hỗ trợ. Vì vậy doanh nghiệp cần quan tâm cái nào là “phải có” và cái nào là “tốt khi có” khi lựa chọn.

Những điều cần quan tâm khi chọn một hệ thống điện thoại IP cho doanh nghiệp

Ứng dụng của bên thứ ba: Doanh nghiệp của bạn sử dụng gì, vì những ứng dụng này sẽ cần được tích hợp.

Chi phí: Dòng điện thoại ip hiện nay rất đa dạng và giá cả khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn điện thoại ip thì cần xác định chi phí mà doanh nghiệp bạn có thể đầu tư và chi trả để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn hiện đại hóa liên lạc văn phòng, điện thoại bàn IP là một lựa chọn tuyệt vời. có rất nhiều loại để lựa chọn, từ điện thoại bàn IP có dây đến điện thoại IP không dây . Vì vậy đến với Vintech Việt Nam bạn sẽ tìm được sản phẩm chính xác mà bạn cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index