TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CÔNG TY VINTECH VIỆT NAM

Với phương châm là “ luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ” vì vậy Công ty cổ phần đầu tư Vintech Việt Nam luôn luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cùng với những tiêu chí sau:

Mang lại giá trị tốt nhất

Với định hướng cung cấp những mặt hàng tốt nhất từ các hãng điện tử viễn thông nổi tiếng, VinTech Việt Nam là đối tác kinh doanh và chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng từ những hãng chuyên cung cấp hệ thống tổng đài và điện thoại như  Fanvil, Grandstream, Yealink Panasonic, Siemens, Excelltel, …, các hãng camera Panasonic, Avtech… cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết chất lượng cho những sản phẩm được bán nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CÔNG TY VINTECH VIỆT NAM

Giá tốt nhất

Với sự hổ trợ, cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu và đặc biệt Vintech Việt Nam đang tối ưu nguồn lực nhân sự, do đó khách hàng mua sản phẩm  luôn có giá tốt – mềm nhất thị trường, bên cạnh đó có hàng trăm, hàng ngàn chế độ ưu đãi khác cho khách hàng.

Hàng chính hãng

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, nói không vói hàng nhái, hàng kém chất lượng, đem đến những sản phẩm có chất lượng – đạt tiêu chuẩn cao để phục vụ người tiêu dùng như Fanvil, Grandstream, Yealink Panasonic, Siemens, Excelltel, .

Tư vấn chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của VinTech Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của các chuyên gia về điện tử viễn thông của chúng tôi. VinTech Việt Nam sẽ tư vấn , giải thích mọi thắc mắc của bạn để bạn có được một giải pháp viễn thông đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Cài đặt hệ thống nhanh chóng

VinTech Việt Nam cung cấp những chính sách giao lắp đặt miễn phí một số mặt hàng đặc trưng như hệ thống tổng đài, hệ thống điện thoại, hệ thống camera…Đảm bảo tính trung thực trong các vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline