< Top > 10 ưu điểm của tổng đài ip cứng

Nhờ khả năng sử dụng linh hoạt và khả năng vượt xa hệ thống tổng đài khác cùng những ưu điểm của tổng đài ip và những lợi ích mà Hệ thống tổng đài IP cứng đang trở nên phổ biến

Có nhiều lý do tại sao hệ thống tổng đài IP cứng tốt cho bạn, chúng tôi đã liệt kê ở đây 10 ưu điểm hàng đầu của tổng đài IP để giúp bạn dễ dàng hơn.

Ưu điểm của tổng đài ip cứng

10 ưu điểm của một tổng đài ip cứng là

1. Sử dụng mạng LAN

Hệ thống điện thoại doanh nghiệp IP-PBX sẽ nằm trên mạng của bạn bằng mạng LAN hiện có của bạn.

Máy chủ PBX chỉ cách đó một quãng ngắn, vì vậy khoảng cách và thời gian (độ trễ) tín hiệu rất ngắn và không phụ thuộc vào việc di chuyển qua Internet và các mạng khác.

2. Giảm chi phí vận hành theo thời gian

Ngoài việc tận dụng định tuyến VoIP với chi phí thấp hơn, việc mua IP-PBX của riêng bạn sẽ giảm chi phí theo thời gian.

Khi sử dụng VoIP được lưu trữ trên máy chủ, chi phí ban đầu rất có thể thấp hơn, nhưng chi phí thuê bao hàng tháng vẫn tiếp diễn và cao hơn theo thời gian khi so sánh với IP-PBX.

Một tổng đài IP do doanh nghiệp sở hữu thường sẽ dẫn đến chi phí vận hành trung bình hàng tháng thấp hơn, đặc biệt đối với các hệ thống có số lượng người dùng cao hơn.

3. Dễ dàng cấu hình và cài đặt

Các hệ thống điện thoại độc quyền có thể cồng kềnh và khó điều hướng xung quanh phần mềm của chúng để cấu hình và cài đặt.

Một hệ thống IP-PBX sẽ quen thuộc hơn nhiều đối với những người am hiểu về máy tính, đặc biệt là những người có kinh nghiệm về mạng.

10 ưu điểm của tổng đài ip cứng

4. Quản lý đơn giản

GUI của IP-PBX sẽ thân thiện với người dùng hơn nhiều so với PBX truyền thống. Điều này cho phép thay đổi và bổ sung dễ dàng hơn.

5. Nhắn tin hợp nhất

Có khả năng nhận và nghe tin nhắn của bạn từ hộp thư đến Outlook, cùng với các bản fax PDF giúp tăng khả năng giao tiếp và năng suất.

Tích hợp với các ứng dụng công việc, một gói CRM như vậy có thể giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

6. Văn phòng chi nhánh

Có thể được thêm vào một hệ thống hiện có và được kết nối thông qua kết nối Internet. (Một lần nữa chi phí thấp hơn, với điện thoại IP là chi phí chính của phần cứng cần thiết.)

7. Tiện ích mở rộng từ xa

Nhân viên có thể cắm điện thoại IP-Phone tương thích vào kết nối Internet của họ và quay số máy lẻ.

Tiết kiệm chi phí bằng cách kết nối với các nhà cung cấp VoIP qua trung kế SIP

Sử dụng trung kế SIP với tổng đài IP nội bộ có thể kết nối với các nhà cung cấp VoIP chi phí thấp hơn; giảm cước điện thoại, đặc biệt là gọi đường dài và gọi quốc tế.

8 . Nhiều lựa chọn 

Các công ty lớn đã xây dựng tổng đài hiện đang tập trung vào kết nối IP, nhưng tốt hơn nữa là tất cả các công ty mới nổi đang xây dựng tổng đài IP cứng với giá thấp hơn và phần cứng trung lập của nhà cung cấp.

9. Dễ dàng di chuyển điện thoại

Vì điện thoại dựa trên IP nên chúng giống như PC, di chuyển chúng từ kết nối này sang kết nối khác và chúng sẽ tìm thấy và kết nối sao lưu ngay với máy chủ PBX.

10. Dịch vụ khách hàng tốt hơn & hiệu quả

Với tổng đài IP, bạn có thể phục vụ dịch vụ khách hàng tốt và hiệu quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline

Index